Game Mobile

Lineage 2: Revolution công bố chế độ chơi Đấu trường sinh tử

Share this article

Mặc dù có vẻ hơi muộn nhưng cuối cùng tựa game Lineage 2: Revolution cũng quyết định ra mắt chế độ chơi Battle Royale dành tặng cho người chơi

Một trong những điểm nhấn không thể không nhắc đến của làng game thế giới trong năm 2017 chắc chắn là sự bùng nổ của thể loại game Battle Royale. Đúng như tên gọi của mình, trong những tựa game ‘Đấu trường sinh tử’ này, người chơi sẽ được đưa lên một địa điểm tương đối rộng – nơi mà vũ khí và trang bị được rơi ra một cách ngẫu nhiên và người chơi phải làm mọi cách chiến đấu hoặc thậm chí là lẩn trốn với những game thủ khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

PUBG là tiền đề cho

PUBG là tiền đề để thể loại game Battle Royale bùng nổ

Thực ra đây cũng chẳng phải là một thể loại game hoàn toàn mới khi mà tựa game PUBG phát triển dựa trên tựa game đã ra mắt trước đó H1Z1: King of the Kill còn chế độ chơi tương tự thì cũng đã từng xuất hiện trong những bản Mod trước đây của Minecraft hay Arma 2. Tuy nhiên phải đến khi PUBG ra mắt rồi chỉ một thời gian ngắn sau đó hiện tượng trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới với việc liên tiếp vượt mặt CS:GO rồi đến Dota 2 để nắm giữ cột mốc số 1 về số lượng người chơi cùng lúc thì thể loại game Battle Royale mới thực sự bùng nổ.

Lineage 2: Revolution công bố chế độ chơi Đấu trường sinh tử

Đến cả CS:GO cũng có chế độ chơi Battle Royale của riêng mình

Và cũng kể từ đó, chế độ chơi Battle Royale bất ngờ được các nhà phát triển đưa vào cả loạt tựa game từ CS:GO; Call of Duty®: Black Ops 4, hay thậm chí là cả tựa game MMORPG Blade & Soul hay Boom M. Mặc dù vậy, không phải nhà phát triển nào cũng thành công khi đưa thêm chế độ này vào trong tựa game của mình

Lineage 2: Revolution công bố chế độ chơi Đấu trường sinh tử

Mới đây,, tựa game Lineage 2: Revolution bất ngờ xác nhận ra mắt chế độ chơi Đấu trường sinh tử – Battle Royale. Theo đó 25 người chơi xuất phát điểm cùng Level, trang bị, chỉ sổ cạnh tranh với nhau để trở thành người sống sót cuối cùng. Vòng bo cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và thu hẹp dần theo thời gian. Nhìn chung chế độ chơi Battle Royale này cũng chẳng có mấy khác biệt và ra mắt ở thời điểm hiện tại có phần hơi chậm trễ.

Lineage 2: Revolution là tựa game MMORPG hoàn toàn miễn phí dựa trên IP “chính chủ” của tựa game PC đình đám Lineage 2. Tất cả những giá trị tinh túy nhất của Lineage 2 đều được giữ nguyên vẹn trong Lineage 2: Revolution như mở ra một thế giới đầy bí ẩn và ma mị, những cuộc xung đột đầy kịch tính và choáng ngợp… Lineage 2: Revolution được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, mang đến một tựa game kỳ vĩ và hoành tráng nhất cho người chơi với một chất lượng đồ họa rực rỡ.

Google Play: https://goo.gl/kpSXep

Apple Store: https://apple.co/2AluV5o

Fanpage L2RVN: http://fb.com/www.l2r.vn

Group L2RVN: http://fb.com/groups/www.l2r.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
PUBG Mobile cán mốc 400 triệu lượt tải
Ba Lô 7 trong game Đột Kích liệu có cần thiết?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu