Game PC – Console

Liệu GTA 5 Có hỗ trợ free upgrade lên PS5 không?

Share this article

Rockstar đã cung cấp hàng loạt thông tin mới về cực kỳ hấp dẫn về bản GTA 5 PS5 nhưng có một điều mà cho tới tận bây giờ họ vẫn chưa trả lời rõ ràng là liệu game có hỗ trợ free upgade cho game thủ không?

GTA 5 PS5

Cho tới bây giờ RockStar vẫn im lặng về việc liệu GTA 5 có hỗ trợ free update lên phiên bản PS5 không?

Nếu như cho Game4V dự đoán thì 90% là sẽ không có việc đó xảy ra, vì nếu là một fan của GTA thì ai trong chúng ta cũng biết rằng tựa game này đã có tuổi đời gần cả thập kỷ. Lần đầu tiên tựa game này xuất hiện là trên hệ máy PS3 vào năm 2013, rồi sau đó khi tựa game này được phát hành lần nữa trên PS4 nhiều game thủ cũng đặt câu hỏi tương tự như bây giờ nhưng RockStar đã trả lời là không. Vì thế đối với một bản update tương tự nhưng với quy mô lớn hơn rất nhiều so với trước đây như GTA 5 PS5 thì làm sao RockStar có thể miễn phí được.

GTA 5 PS5

hình ảnh so sánh về đồ họa giữa hai phiên bản GTA 5 trên PS5 và PS4

Nếu các bạn thắc mắc GTA 5 PS5 sẽ cải thiện những gì thì phiên bản này sẽ cho game thủ chọn giữa 3 chế độ hình ảnh là Fidelity Mode (độ phân giải 4K với Ray Tracing nhưng bị giới hạn ở 30fps), Performance Mode (vẫn độ phân giải 4k nhưng giới hạn ở việc upscale vì thế có thể lên đến 60fps) và cuối cùng là Performance Mode RT (4k Upscale, 60fps và hỗ trợ Ray Tracing). Bên cạnh cải thiện về đồ họa khi GTA 5 lên PS5 game còn thay đổi cơ chế nén file dẫn đến thời gian load màn sẽ diễn ra nhanh và trơn chu hơn, số lượng nhân vật NPC xuất hiện trong thành phố sẽ dày đặt hơn, hiệu ứng âm thành cháy nổ sẽ được tái hiện lại chi tiết hơn so với các phiên bản từng được ra mắt. Đặc biệt là  haptic feedback và adaptive triggers cùng với 3D audio những tính năng chỉ hiện hữu trên PS cũng được RockStar tận dụng để thành phố tội phạm trong GTA 5 trở nên sống động, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

#GTA 5 #ps5

}

Tags: ,
Babylon’s Fall đã có một màn ra mắt khởi đầu đầy khó khăn trên PC
Gran Turismo 7 gây bất mãn vì cơ chế microtransactions mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu