eSports

Liên Quân Mobile: Trang phục Veres Kimono cấp độ SS ra mắt clip hành động đỉnh cao

Share this article

Trang phục cấp độ SS đầu tiên của Veres đã được công bố kèm theo phim giới thiệu hấp dẫn, không phụ sự kỳ vọng của các người hâm mộ vị nữ đấu sĩ này. 

Chào đón bản cập nhật mới với sổ sứ mệnh thứ 41 – Bách Quỷ Dạ Hành chủ đề mang đậm màu sắc “liêu trai” của xứ Phù Tang. Timi Studio đã cho ra mắt trang phục mới của vị tướng Veres với tên gọi Veres Kimono, đáng chú ý đây là trang phục cấp độ SS đầu tiên của nữ đấu sĩ trước đó cô có 5 trang phục, nhưng chỉ dừng lại ở cập độ cao nhất là S+ hữu hạn (Veres Thủy Thần Kiều Diễm – Mang đậm phong cách xứ sở Chùa Vàng Thái Lan). Sở dĩ trang phục Veres lần này mang cấp độ SS vì nó sẽ có phụ kiện đi kèm, dự đoán game thủ có thể sưu tầm những phụ kiện này thông qua sự kiện Veres Kimono hoặc sổ sứ mệnh thứ 41 (Bách Quỷ Dạ Hành). Game thủ nên chuẩn bị ít nhất 1000 Quân Huy cho Veres Kimono (Dự đoán con số có thể thay đổi).

Veres Kimono trình diễn kỹ năng sử dụng xích điêu luyện trong clip mới

Vào lúc 19h30 ngày 25/04 – Cả 2 fanpage của Liên Quân Mobile (LQM) tại Đài Loan và Việt Nam đều đồng thời tung ra phim giới thiệu Veres Kimono dài hơn 1 phút. Đoạn phim có bối cảnh tại một dinh thự rộng lớn mang phong cách Nhật Bản, cô nàng Veres trong trang phục Kimono với vũ khí là sợi xích quen thuộc nhưng nay đã tiến hóa thành một linh vật trong như chú rồng nhỏ. Veres trong phim một mình cân 2 sát thủ rồi nhanh chóng hạ gục chúng với kỹ năng dùng xích điêu luyện của mình, sau đó cô đột nhập vào phòng của trùm xã hội đen rồi cho hắn “bay màu”. Cuối phim game thủ được rửa mắt với màn “tấm tiên” đầy nóng bỏng của Veres. Có lẽ vì quá lâu không có trang phục cấp độ SS, nên Timi Studio muốn khuyến mãi thêm cho người hâm mộ Veres đoạn phim cuối như một lời xin lỗi “chân thành”.

Đệ nhị thức trong Hỏa Thần Lạc Vũ của Tanjiro khớp với chiêu cuối của Yan (Fanmade)

Đừng quên trong bản cập nhật mới LỄ HỘI 5V5 – Liên Quân Mobile sẽ cho ra mắt các trang phục hợp tác với bộ anime/manga nổi tiếng Kimetsu no Yaiba, trong đợt hợp tác lần này hai vị tướng Yan (tướng chuẩn bị ra mắt, miễn phí toàn máy chủ LQM Việt Nam thông qua sự kiện thu thập) và Keera sẽ hóa thân thành hai anh em Tanjiro cùng Nezuko. Riêng trang phục Tanjiro của Yan sẽ có cấp độ SSS, theo dự đoán của Game4V người chơi cần ít nhất 1 triệu 500 ngàn đồng để sở hữu trang phục này nếu nó xuất hiện trong sự kiện hữu hạn của LQM. Điểm độc đáo của đợt hợp tác lần này cũng chính là vị tướng Yan, khi bộ chiêu thức, vũ khí của Yan như được làm riêng để phục vụ cho việc trở thành trang phục cho Tanjiro.

Đệ lục thức trong hơi thở của nước lại khớp với chiêu 2 của Yan (Fanmade)

Từng động tác của Yan đều khớp với chiêu thức kiếm thuật của Tanjiro, trong hai bộ kiếm thuật Hơi Thở của Nước (Thức thứ 6 khớp với chiêu 2 của Yan – Tanjiro sẽ xoay người tạo thành vòng xoáy nước cực mạnh chém đứt bất cứ thứ gì theo hình bán nguyệt) và bộ Hỏa Thần Lạc Vũ (Thức thứ 2: Bích La Thiên. Tanjiro xoay người tạo ra nhát chém rực lửa sẽ khớp với chiêu cuối của Yan). Dự kiến bản cập nhật siêu hot của LQM sẽ ra mắt vào ngày 29/04, Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về LQM cho quý độc giả trong thời gian tiếp theo.

Xem thêm: LMHT: Giải mã bí kíp toàn thắng của cao thủ cày thuê trong xếp hạng đơn

#Arena of Valor #Kamado Tanjiro #Kimetsu no Yaiba #Liên Quân Mobile #lqm #nezuko #Trang phục S+ #Trang phục ss #Trang phục SSS #Veres #Yan

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Valorant: RGX 11z Pro phiên bản ‘phà kè’ tưởng không đẹp lại đẹp không tưởng
Lịch thi đấu của 8 bộ môn Esports tại SEA Games 31

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu