Game Mobile

Liên Quân Mobile sẽ thay đổi mạnh mẽ hệ thống mảnh tướng trong bản update Đấu Trường Sinh Tử

Share this article

Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử sắp tới của Liên Quân Mobile sẽ thay đổi mạnh mẽ hệ thống mảnh tướng chung thành các mảnh tướng riêng biệt từng nhân vật

screenshot_2018-05-29-16-25-20-crop

Từ khi ra mắt đến nay, game thủ Việt đã quá quen thuộc với cách thức đổi mảnh tướng truyền thống của Liên Quân Mobile khi chỉ cần bạn sở hữu mảnh tướng chung là có thể đổi ra bất kì các loại tướng theo sự kiện mà trò chơi mở ra.

screenshot_2018-05-29-16-36-46

Tuy nhiên thì cơ chế này sẽ bị thay đổi hoàn toàn ở phiên bản mới Đấu Trường Sinh Tử bằng việc mảnh tướng chung của trò chơi không còn được đổi ngang lấy tướng nữa mà phải thông qua thao tác đổi mảnh tướng riêng biệt.

game4v-lien-quan

Tuy vẫn còn giữ lại nguyên liệu mảnh tướng chung nhưng game thủ Liên Quân Mobile khi muốn sở hữu một tướng bất kì sẽ phải đổi sang mảnh tướng riêng biệt với tỉ lệ 1:1. Chính vì thế game thủ có thể đoán trước được trò chơi có thể sẽ xóa bỏ hoàn toàn hệ thống mảnh tướng chung để đổi thành hệ thống mảnh tướng riêng từng tướng.

game4v-lien-quan-1

Không ít game thủ đã tỏ ra bất ngờ với quyết định mới này của Liên Quân Mobile. Như vậy về sau này, game thủ muốn sở hữu một tướng có thể sẽ vất vả hơn nhiều khi buộc phải sở hữu đủ mảnh của tướng đó.

Với những loại tướng phổ thông, người chơi sẽ dễ dàng đạt được các mảnh tướng tuy nhiên thì đối với một số tướng hot, trò chơi sẽ thắt chặt tỉ lệ mảnh khiến cho những vị tướng hot sẽ khó có thể sở hữu hơn.

578-update-shop-doimanh-12801

Trước đó, hệ thống đổi mảnh tướng của Liên Quân Mobile được phát theo sự kiện và sẽ thay đổi theo từng đợt. Và trong tương lai thì game thủ sẽ có thể không phải chờ đợi event để sở hữu tướng nhưng lại khó khăn hơn nhiều ở khâu sưu tập mảnh.

 

Nội dung

  • 1. Thông tin chi tiết:
  • 2. Trang chủ : https://lienquan.garena.vn/
  • 3. Fanpage : https://www.facebook.com/LienquanMobile/
  • 4. Garena Mobile: http://mobile.garena.vn/

Thông tin chi tiết:

Trang chủ : https://lienquan.garena.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Garena Mobile: http://mobile.garena.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Fan phát cuồng vì bom tấn đầu tiên trong năm của Marvel – Vệ Binh Dải Ngân Hà 2
One Piece 1009 Spoiler: Luffy tái chiến Kaido

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu