eSports

Liên Quân Mobile: Ra mắt phần thưởng khủng cho sổ sứ mệnh mùa 41

Share this article

Liên Quân Mobile (LQMB) công bố phần thưởng sổ sứ mệnh mùa 41 Bách Quỷ Dạ Hành, với sự xuất hiện của nhiều phần thưởng trang phục giá trị.

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu hơn, ngay khi hoàn thành bảo trì và nâng cấp LQMB lên phiên bản mới Đại Tiệc 5 vs 5. Vào lúc 16h00 – 26/04 nhà phát hành Garena Việt Nam đã công bố thông tin về phần thưởng số sứ mệnh mùa 41 – chủ đề Bách Quỷ Dạ Hành. Đáng chú ý trong danh sách phần thưởng lần này là 2 trang phục Zill Phong Thần Tu La và Errol Huyết Thủ Tu La. Để sở hữu bộ đôi trên, người chơi phải đạt cấp 60 sổ sứ mệnh đối với Zill và 20 đối với Eroll. 

Errol Huyết Thủ Tu La

Mức giá đặt trước của số sứ mệnh mùa 41 lần lượt là: 149/349 Quân Huy (Sự kiện đặt trước sổ sứ mệnh kéo dài từ ngày 26/04 – 30/04). Với mức giá 149 Quân Huy bạn sẽ mở khóa số sứ mệnh từ cấp độ 1, riêng mức giá 349 quân huy vượt cấp, người chơi sẽ lập tức được tăng 20 cấp sổ sứ mệnh. Ngoài ra khi đặt trước trong thời gian giới hạn, bạn sẽ nhận được các phần thưởng cụ thể như sau: 

Mức giá đặt trước 149 Quân Huy:

 • Avatar Zill Phong Yêu hoạt họa. 
 • Tranh phục Wisp Rồng Đi Bộ. 
 • Biểu cảm Errol.
 • Giấy tuyệt sắc x 1.
 • Cộng 1 cấp sổ sứ mệnh.

 

Zill Phong Thần Tu La

Mức giá đặt trước 349 Quân Huy:

 • Errol Huyết Thủ Tu La.
 • Khung độc quyền sổ sứ mệnh mùa 41.
 • Thẻ thử 30 ngày Zill Phong Thần Tu La.
 • Rương giấy tuyệt sắc.
 • Rương cấp sổ sứ mệnh.
 • Cộng 20 cấp sổ sứ mệnh.

Sau khi số sứ mệnh mùa 41 chính thức ra mắt vào 01/05 mức giá để mở sổ sẽ được cập nhật lần lượt là: 210/410 (Mở thường và vượt cấp). Nếu đang trên con đường trở thành nhà sưu tập của Liên Quân Mobile (LQMB), hãy tranh thủ đặt trước số sứ mệnh vượt cấp để nhận đầy đủ các vật phẩm (Giá đặt trước chưa tới 150k). 

Chi tiết phần thưởng đặt trước sổ sứ mệnh mùa 41 – Bách Quỷ Dạ Hành

Theo đánh giá của Game4V – Sổ sứ mệnh mùa 41 Bách Quỷ Dạ Hành rất đáng mua, chủ đề huyền huyễn Á Đông từ lâu luôn nhận được tình cảm đặc biệt từ người hâm mộ LQMB Việt Nam. Hai chủ đề phi hành gia và bãi biển ở 2 mùa sứ mệnh trước dù vẫn đẹp nhưng không quá đáng mua trừ khi sưu tầm (mùa 40 và 39), Bách Quỷ Dạ Hành cũng đánh dấu sự trở lại của chủ đề thần thoại xứ sở Phù Tang sau 4 phiên bản – Kể từ sổ sứ mệnh mùa 37 Hàng Yêu Phục Ma ra mắt. 

Các tướng LQM được làm lại với ngoại hình hấp dẫn, sẽ còn thêm nhiều tướng nữa được đại tu trong thời gian tới.

Hiện tại các quá trình cập nhật phiên bản mới Đại Tiệc 5 vs 5 của LQMB đã hoàn tất, người dùng trên cả 2 phiên bản cần vào store của iOS và Android để cập nhật ứng dụng LQMB trước khi sử dụng, để có đầy đủ tính năng khi vào game. Đây là bản cập nhật rất quan trọng của LQMB từ meta game cho đến ngoại hình nhân vật được làm lại (Aleister, Arthur, Roxie, Tel’Annas, Veera, Zephys). Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất của LQMB cho quý độc giả trong thời gian tới, đặc biệt khi SEA Games 31 chuẩn bị khai mạc vào tháng 05. 

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Trang phục Veres Kimono cấp độ SS ra mắt clip hành động đỉnh cao

#Aleister #arthur #Errol Huyết Thủ Tu La #Liên Quân Mobile #lqm #Quân huy #Roxie #Sồ sứ mệnh #SSM41 #Tel’Annas #Veera #Zephys #Zill Phong Thần Tu la

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Bom tấn Sifu rục rịch chuẩn bị công bố lộ trình ra mắt nội dung mở rộng
Ubisoft loại bỏ toàn bộ dịch vụ trực tuyến của 90 tựa game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu