eSports

Liên Quân Mobile: Batman được làm lại hình ảnh và cốt truyện, không còn là siêu anh hùng?

Share this article

Với những thay đổi từ diện mạo cho đến cốt truyện mới, có lẽ Batman của Liên Quân Mobile sẽ không còn là siêu anh hùng của thương hiệu DC.

Suốt những năm qua, cái tên Batman – Người Dơi đã được đông đảo fan điện ảnh cũng như game thủ khắp thế giới biết đến. Vị siêu anh hùng của thương hiệu DC này đã trở nên rất phổ biến với các phiên bản truyện tranh, game, phim ảnh,… quốc tế.

Trong Liên Quân Mobile, Hiệp Sĩ Bóng Đêm cũng là một vị tướng khá phổ biến trong cộng đồng game thủ. Nhưng mới đây, Garena đã đưa ra thông báo đầy bất ngờ dành cho những người chơi yêu thích Batman.

Batman mới của Liên Quân Mobile sẽ ra mắt trong năm 2023.

Batman mới của Liên Quân Mobile sẽ ra mắt trong năm 2023.

“Ngoại hình thay đổi của tướng BATMAN đã được ra mắt!

Đôi mắt lạnh lùng, bộ giáp cực ngầu, vị chiến thần trên chiến trường Liên Quân Mobile đang tới với một ngoại hình mới. Hãy chờ đón những thiết kế chi tiết hơn và câu chuyện của anh ấy.” – fanpage Facebook Garena Liên Quân Mobile thông báo.

Theo đó, Batman khả năng cao sẽ trở thành một vị tướng hoàn toàn khác với diện mạo và cốt truyện mới trong Liên Quân Mobile.

Nhiều game thủ đồn đoán thay đổi đột ngột này liên quan đến hợp đồng hợp tác với thương hiệu DC của “game mũi nhọn”, họ cho rằng Tencent đang cắt giảm ngân sách dành cho tựa game này, bao gồm cả bản quyền với các thương hiệu như DC. Đặc biệt là khi “game quốc dân” đang trở thành đối thủ cạnh tranh của những tựa game “chung nhà” Tencent như LMHT: Tốc Chiến và Vương Giả Vinh Diệu.

Vậy nên trong thời gian sắp tới, tựa game này có thể sẽ gặp khá nhiều thay đổi xoay quanh các vị tướng liên quan đến thương hiệu DC.

Xem thêm: ‘Faker Trung Quốc – Nhất Diệp Chi Thu đời thực’ được fan đồn đoán sắp thi đấu VGVD tại KPL

#Arena of Valor #batman #dc #Liên Quân Mobile #lqm #người dơi #Tướng mới

}

Tags: , , , , , ,
Valorant sẽ được phát hành chính thức tại Trung Quốc trong năm 2023
Nhiều dự án game của Tencent chật vật vì quá trình cắt giảm hoạt động của công ty

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu