Game Mobile

Liên Minh Bóng Tối ra mắt landing cho tải game, hẹn ngày ra mắt 04/07/2018

Share this article

Tựa game nhập vai mang phong cách quý tộc Châu Âu – Liên Minh Bóng Tối sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 04/07/2018 sắp tới

.

Trailer Liên Minh Bóng Tối

Liên Minh Bóng Tối hay còn có tên gọi quốc tế League OF Shadow là tựa game đã có mặt trên nhiều nước Châu Á như Singapore, Đài Loan, Nhật Bản… Với lối chơi MMORPG, Liên Minh Bóng Tối là tựa game hiếm hoi trên thị trường Việt đi theo cách thiết kế hình ảnh Châu Âu giữa một rừng game kiếm hiệp, tiên hiệp.

screenshot_7

Gameplay của Liên Minh Bóng Tối tập trung khá nhiều đến các kỹ năng nhân vật. Trong trò chơi có tổng cộng 40 kỹ năng bị động dùng chung cho tất cả 4 phái, chia làm hai dạng: kỹ năng bổ sung Công và kỹ năng bổ sung Thủ. Mỗi kỹ năng có 5 mức từ Thường, Tốt, Hiếm, Sử Thi đếnTruyền Thuyết với chỉ sống cộng tăng dần theo phẩm chất. Đặc biệt, 5 kỹ năng phẩm chất cùng màu có thể ghép thành kỹ năng có phẩm chất cao hơn.

screenshot_5

Tại landing vừa được công bố, đội ngũ vận hành game tại Việt Nam cũng tiết lộ nhiều tính năng ingame của Liên Minh Bóng Tối khá quen thuộc với game thủ Việt như Pet, Cánh, Thú Cưỡi, Trang Bị. Có thể thấy hệ thống pet trong trò chơi được thiết kế khá dễ thương và mang nhiều phong cách cho game thủ lựa chọn.

screenshot_6

Ở phiên bản được phát hành tại thị trường Việt Nam, Liên Minh Bóng Tối có 4 lớp nhân vật chính: Dũng Sĩ, Pháp Sư, Sát Thủ, Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật trong game đều có các thuộc tính riêng biệt đựa trên 3 yếu tố Tấn Công, Phòng Thủ và Nhanh Nhẹn.

26686020_626252107722419_2367184994566511574_o

Hiện tại, Liên Minh Bóng Tối đã mở tải sớm tuy nhiên phải đến ngày 04/07 tới đây thì trò chơi mới chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt.

 

Nội dung

  • 1. Thông tin chi tiết:
  • 2. Android
  • 3. iOS
  • 4. Trang chủ: https://lienminhbongtoi.vn/
  • 5. Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhbongtoi.vn/
  • 6. Group: https://www.facebook.com/groups/lienminhbongtoi.vn/

Thông tin chi tiết:

Android

iOS

Trang chủ: https://lienminhbongtoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhbongtoi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/lienminhbongtoi.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Hiệp Khách Giang Hồ Mobile ấn định Alpha Test 28/6, tải game về chiến thôi anh em
Dunkirk – bộ phim thế chiến II của đạo diễn Dark Knight được các chuyên gia ca ngợi hết lời

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu