Phim-Truyện

Lịch ra mắt của các TV series thuộc MCU sẽ có nhiều sự xáo trộn vì cuộc đình công tại Hollywood

Share this article

Với việc biên kịch Hollywood vẫn đang đình công thì nhiều tin đồn cho rằng Marvel Studios phải suy xét lại lịch phát hành các TV series thuộc MCU.

Lịch ra mắt của các TV series thuộc MCU sẽ có nhiều sự xáo trộn vì cuộc đình công tại Hollywood

Lịch ra mắt của các TV series thuộc MCU sẽ có nhiều sự xáo trộn vì cuộc đình công tại Hollywood. Nguồn: Aplacoders

Theo nhiều nguồn tin khẳng định, sẽ có sự điều chỉnh trong lịch ra mắt các series trên Disney+ để thích ứng với cuộc đình công hiện tại. Cuộc đình công tại Hollywood vẫn chưa có dấu hiệu gì là kết thúc trong thời gian ngắn vậy nên Marvel Studios khẳ năng cao sẽ phải đưa ra những thay đổi kịp thời để tạm đối phó với tình trạng hiện tại, còn nếu đình công kéo dài hơn nữa thì đến lúc đó lại tìm cách khác.

Theo đó thì Marvel sẽ cho ra mắt trước các series hoạt hình thay vì người đóng, cụ thể lịch phát hành sắp tới như sau:

I am Groot season 2: 06/09/2023

I Am Groot TV series dựa trên nhân vật Groot của Marvel Comics, theo chân Baby Groot tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau, series này được đặt giữa các sự kiện của phim Vệ binh dải Ngân Hà 2 (2017). Loạt phim được sản xuất bởi Marvel Studios, phần đầu ​​ra mắt với thời lượng 5 tập trên Disney+ vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, tác phẩm là một phần của giai đoạn 4 thuộc MCU.

Loki season 2: 06/10/2023

Mùa thứ hai của loạt phim truyền hình dựa trên nhân vật Loki của Marvel Comics, tiếp nối những diễn biến của phần trước khi Loki làm việc với đặc vụ Mobius M. Mobius, Hunter B-15 và các thành viên khác của Cơ quan quản lý Phương sai Thời gian (TVA) để tìm kiếm Sylvie, Ravonna Renslayer và Miss Minutes. Phim lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), ,ùa 2 do Marvel Studios sản xuất với Eric Martin làm biên kịch và Justin Benson cùng Aaron Moorhead đạo diễn phim.

Không chỉ TV series mà rất nhiều tác phẩm ra mắt tại rạp thuộc MCU cũng bị ảnh hưởng. Nguồn: IGN

What if season 2: Tháng 12/2023

What If…? là một bộ phim hoạt hình tuyển tập dài tập của Mỹ do A. C. Bradley tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney+, dựa trên loạt truyện tranh Marvel cùng tên. Đây là loạt phim truyền hình thứ tư trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất, và là loạt phim hoạt hình đầu tiên của hãng phim này. Loạt phim khám phá các mốc thời gian thay thế trong đa vũ trụ cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu những khoảnh khắc quan trọng trong các bộ phim MCU xảy ra theo cách khác. Bradley là biên kịch chính cùng Bryan Andrews đạo diễn.

Mùa đầu tiên của What If…? được công chiếu vào ngày 11 tháng 8 năm 2021 và phát sóng chín tập cho đến ngày 6 tháng 10. Đây là một phần của Giai đoạn Bốn của MCU. Mùa thứ hai gồm chín tập và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2023.

Cùng các dự án khác như:

Echo: 01/2024

X-Men 97: 04/2024

Agatha Darkhold Diaries: 07/2024 (Tên mới)

Iron Heart: Lùi vô thời hạn

Daredevil Born Again: Delay vì đình công

Wonderman: Delay vì đình công.

>>> Xem Thêm: Đâu là các nhân vật mới có khả năng góp mặt trong Arcane ss2?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#marvel studios #MCU #MCU series

}

Tags: , ,
Đánh giá Rainbow Six Mobile – Game bắn súng của Ubisoft vừa mở truy cập sớm
Dù phá hoại tuổi thơ khán giả nhưng với doanh thu khả quan thì Winnie the Pooh Blood and Honey vẫn sẽ có phần 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu