eSports

Levi vừa rời Việt Nam, Hans Sama đã tỏ tình với Liễu Ngọc – người yêu của Levi bằng tiếng Việt

Share this article

Cách đây không lâu, vụ việc giữa Levi – Hans Sama – Liễu Ngọc đã khiến cộng đồng mạng khá chao đảo vì chẳng biết thực hư câu chuyện thế nào, thì mới đây Hans Sama lại tiếp tục khuấy động cộng đồng LMHT một lần nữa:

hans-sama

Liễu Ngọc, bạn gái của Levi từng dính tin đồn ngoại tình với Hans Sama

levi-gf

Tấm ảnh Liễu Ngọc đăng dịp Valentine

Cách đây không lâu đã từng dính phải vụ việc ồn ào trong nghi vấn tình cảm với Hans Sama. Thì trong ngày Valentine, Liễu Ngọc đã công khai đăng tải hình ảnh của Hans Sama lên với những chia sẻ khá dài bằng tiếng anh trên Instagram cá nhân.

levi-gf-02

Liễu Ngọc cũng đăng tải đoạn chat được cho là tin nhắn mà Hans Sama tỏ tình với tiếng Việt, một cách cực kỳ tình cảm. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải thì cộng đồng mạng cũng khá chú ý tới Levi để chờ xem động thái của siêu sao đi rừng Việt Nam thế nào. Thì cách đây không lâu, Levi đã lặng lẽ xóa bỏ mọi hình ảnh của bạn gái trên Facebook trước khi sang Bắc Mỹ thi đấu cho 100 Thieves Academy. Dù không nói nhưng qua những sự việc này thì chắc Levi và bạn gái đã chia tay. Nhiều fan còn cho rằng chính những hình ảnh này đã làm sụt giảm phong độ thi đấu của Levi những ngày vừa qua nên mới nhận lấy trận thua đầu tiên tại Bắc Mỹ. Hi vọng Levi sẽ không vì những điều này mà ảnh hưởng tới sự nghiệp thi đấu tại Bắc Mỹ.

http://game4v.com/esports/levi-nhan-tran-thua-dau-tien-mot-cach-dang-tiec-truoc-echo-fox-academy-491477.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Chiêm ngưỡng nhan sắc ngoài “đời thật” đầy quyến rũ của nàng Yrel trong World of Warcraft
Đột Kích: Chọn vũ khí AI nào đầu năm mới?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu