Cộng Đồng

Leo top 1 Thách Đấu, Zeros vẫn nuôi tham vọng được ‘ân xá’ và trở lại VCS

Share this article

Nghiêm túc được chưa đến 30 phút thì Zeros đã “ngựa quen đường cũ” và để lại những bình luận thiếu chuyên nghiệp.

Hiện tại, Zeros đã không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại VN, nguyên nhân vì anh chàng này từng lĩnh án phạt “Global Ban” chấn động VCS. Sau khi bị khai trừ khỏi đấu trường chuyên nghiệp, Zeros đã nhiều lần tỏ ý muốn được ban tổ chức VCS cũng như Riot Games “ân xá” để trở lại thi đấu nhưng đều không thành.

Kết quả là nam streamer sinh năm 2000 tuyên bố với fan sẽ nỗ lực thể hiện kỹ năng của bản thân bằng cách leo lên top 1 Thách Đấu, từ đó cho mọi người thấy khát vọng được thi đấu chuyên nghiệp của bản thân.

Đến hôm nay, cựu ngôi sao đường trên của VCS cũng đã đạt được mục tiêu leo lên top 1 Thách Đấu của mình và khoe điều đó với fan hâm mộ.

Leo top 1 Thách Đấu, Zeros vẫn nuôi tham vọng được ‘ân xá’ và trở lại VCS

Bài đăng của Zeros thu về hàng nghìn lượt Haha.

“Hello tất cả anh em, có lẽ như 1 tháng qua tôi hơi ở ẩn với mạng xã hội, cũng rất nhiều anh em tò mò về thằng Dế Lửa này hiện đang làm gì đúng không… Thì chuyện gì đến cũng sẽ đến, sau một tháng cần cù chăm chỉ với cường độ tập luyện ngày đêm thì đây là thành quả của tôi sau 1 tháng trời! Tuy tôi không biết sự cố gắng này của tôi có thừa thãi hay không, có được gỡ …. hay không, nhưng mà tôi rất vui vì đã cố gắng hết sức với cái đam mê của mình và đạt thành quả cao, thì chung quy lại cũng chỉ muốn tìm 1 hi vọng nhỏ nhoi nào đó được ngồi trên chiếc ghế ở GG Stadium và nghe những tiếng hò reo từ khán giả đến mình, thế là đủ!” – Zeros mong muốn được trở lại GG Stadium thi đấu.

Leo top 1 Thách Đấu, Zeros vẫn nuôi tham vọng được ‘ân xá’ và trở lại VCS

Vị trí top 1 của Zeros.

Sau khi thấy “tâm thư” cũng như nỗ lực trong rank Việt của Zeros, rất nhiều game thủ đã tương tác với bài viết và cho rằng Zeros đang thực sự “hối cải”. Anh chàng còn để lại những bình luận trưởng thành hơn trước rất nhiều: “Ai hiểu được nỗi lòng này thì tôi cảm ơn, còn không hiểu xin đừng buông lời cay đắng.”

Leo top 1 Thách Đấu, Zeros vẫn nuôi tham vọng được ‘ân xá’ và trở lại VCS

Bình luận mang tính trưởng thành hơn rất nhiều của Zeros.

Nhưng nghiêm túc chẳng được bao lâu, Zeros lại chia sẻ thêm một bình luận đậm chất “Zeros 2021”: “Tôi biết lỗi rồi, giờ tôi không còn trẻ con như trước nữa… Giờ tôi tự tin nếu được hỏi 10 câu tôi chỉ vạ miệng dưới 5 câu thôi…”

Leo top 1 Thách Đấu, Zeros vẫn nuôi tham vọng được ‘ân xá’ và trở lại VCS

“Vạ miệng” vẫn là tật xấu khó bỏ của Zeros.

Với tần suất “vạ miệng” 5/10 thế này, nhiều fan cho rằng Zeros sẽ rất khó được gỡ án phạt và trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT.

Xem thêm: Ngỡ là ‘content’, SBTC Esports tuyên bố chọn GAM làm đối thủ tại bán kết vòng loại SEA Games 31

#global ban #Liên minh huyền thoại #LMHT #Nguyễn Minh Lộc #riot games #vcs #Zeros

}

Tags: , , , , , ,
TikTok đứng đầu ứng dụng được tải nhiều nhất ở Đông Nam Á
Thor: Love and Thunder sẽ không có họp báo hay trailer

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu