eSports

Leo rank Cao Thủ chỉ bằng Akali – Bạn có làm được?

Share this article

Akali hiện tại đã bị out meta khá nhiều nhưng đã có một game thủ leo tới tận rank Cao Thủ máy chủ Bắc Mỹ chỉ bằng vị tướng Akali.

Akali là một trong những pháp sư – sát thủ có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ nhất trong LMHT. Tuy nhiên đã từ lâu vị tướng này không còn được trọng dụng bởi không phù hợp với các meta trong mùa 5. Dẫu vậy Akali vẫn được rất nhiều game thủ yêu quý và mới đây đã có game thủ leo đến rank Cao Thủ bằng Akali tại máy chủ Bắc Mỹ.

Game thủ này có tên in-game Best Akali FL. Anh biết đến LMHT từ mùa 3 và kể từ mùa giải đó đến nay, Akali luôn là vị tướng chủ đạo trong công cuộc leo rank ở LMHT. Tính đến nay, Best Akali FL đã đánh tổng cộng 1929 trận rank với chỉ mình vị tướng Akali. Đây là tướng leo rank chủ lực của game thủ này tại máy chủ Bắc Mỹ. Mới đây anh đã leo thành công lên rank Cao Thủ và xếp hạng 913 trên tổng số tất cả người chơi tại cụm máy chủ này.

akali

Nói về Best Akali FL, đây là game thủ đã đạt được rất nhiều thành tựu cho cá nhân mình. Theo các số liệu thống kê, Best Akali FL là game thủ chơi Akali hay nhất Bắc Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung. Tất nhiên những số liệu này dựa trên các chỉ số trong từng trận đấu nhưng đó cũng là một thành quả mà không phải game thủ nào cũng đạt được.

best

Một vài kinh nghiệm của game thủ này khi chơi Akali leo rank:

  • Mute tất cả các game thủ, tập trung vào bản thân mình. Cố gắng farm ít nhất 140 chỉ số lính sau 20′. Cố gắng chết dưới 3 mạng một trận. Hãy chơi khôn khéo và cắm mắt đầy đủ. Đừng phí thời gian chửi nhau với đồng đội bởi điều đấy không làm bạn đánh khá lên được.
[mecloud]DqK69vqTqh[/mecloud]
  • Phải lên Kiếm Súng Hextech đầu tiên. Theo sau đó là giày và Đồng Hồ Cát. Tất cả phải được hoàn thành trước phút 25 của trận đấu. Nếu không coi như game đó bạn đã thua!
  • Bảng ngọc cho Akali: Thông thường game thủ này sẽ lấy bảng ngọc cho Akali bao gồm 3 viên ngọc tím sức mạnh phép thuật, 9 viên ngọc đỏ xuyên kháng phép, 4 viên ngọc xanh cộng  kháng phép theo cấp, 5 viên ngọc xanh kháng phép cộng thẳng và 9 viên ngọc vàng giáp cộng thẳng. Với bảng ngọc này bạn sẽ có khả năng sống sót trong giai đoạn đi đường nhờ chút kháng phép với 5 viên ngọc xanh.
  • Bảng bổ trợ:
bang-bo-tro-akali

Bảng bổ trợ này sẽ được dùng khi gặp phải những tanker hạng nặng

2

Bảng bổ trợ thông dụng khi đi đường với những AP hoặc AD

  • Theo game thủ này, các counter cứng của Akali bao gồm Irelia, Anivia, Malzahar, Kennen, Swain.

Các bạn có thể theo dõi kênh stream của game thủ này tại đây để học hỏi thêm kinh nghiệm.

[fresh_embepost pid=”294927″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
2 điểm nhấn khiến cộng đồng gắn bó với 2D client game Ngạo Kiếm Vô Song
Game mới: One Night Stand – Khi bạn say khướt, ngủ nhầm nhà với nhầm người

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu