Game Mobile

Legend of Ymir – Game nhập vai MMORPG 3D bối cảnh Bắc Âu chuẩn bị ra mắt

Share this article

Tựa game Legend of Ymir thuộc thể loại game nhập vai MMORPG 3D bối cảnh Bắc Âu chuẩn bị ra mắt người chơi.

In-Game Trailer Full ver.” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/NRt997eFesk?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Legend of YMIR thuộc thể loại game nhập vai MMORPG 3D do Wemade đảm nhận phát hành sẽ mang đến cho người chơi bối cảnh Bắc Âu và cho phép bạn viếng thăm Cửu Giới tuyệt đẹp, thánh địa của các vị thần Norse. Vốn được giới thiệu như là một trong những tựa game chủ lực của nhà phát triển Wemade Entertainment, Legend of Ymir được phát triển dựa trên franchise MIR vì vậy mà sở hữu những ưu điểm và là tiền đề để mở rộng dự án tiềm năng của Wemade trong tương lai.

Dù nhà phát triển Wemade vẫn phải tập trung cho dự án MIR4 nhưng họ vẫn muốn Legend of Ymir sẽ sớm ra mắt game thủ. Và vừa qua đội ngũ phát triển Wemade XR đã nhá hàng phiên bản demo của tựa game trên nền tảng Unreal Engine 5. Thông qua bản demo này chúng ta có thể thấy công nghệ đồ họa vô cùng chân thực của game không chỉ tối ưu cực tốt với hiệu suất vô cùng ấn tượng mà còn dễ dàng tương thích với máy cấu hình thấp.

Dù nhà phát triển Wemade vẫn phải tập trung cho dự án MIR4 nhưng họ vẫn muốn Legend of Ymir sẽ sớm ra mắt game thủ.

Dù nhà phát triển Wemade vẫn phải tập trung cho dự án MIR4 nhưng họ vẫn muốn Legend of Ymir sẽ sớm ra mắt game thủ.

Legend of YMIR có thể được xem như một phiên bản mở rộng của thế giới thần thoại Bắc Âu khổng lồ này. Người chơi sẽ được gặp lại các vị thần quen thuộc của xứ Bắc Âu như á thần Loki, thần sấm Thor hay vị thần toàn năng All-Father Odin cũng như được khám phá thế giới vô tận thông qua cây thế giới Yggdrasil nắm giữ tri thức toàn năng của vũ trụ trong game. Bạn sẽ được viếng thăm những địa điểm tuyệt đẹp đến từ 9 vùng đất rộng lớn trong game.

Legend of YMIR có thể được xem như một phiên bản mở rộng của thế giới thần thoại Bắc Âu khổng lồ này.

Legend of YMIR có thể được xem như một phiên bản mở rộng của thế giới thần thoại Bắc Âu khổng lồ này.

Trong game bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi hành động nhập vai với những combo đẹp mắt, có phần tương đồng với Lost Ark. Sau khi trải qua những phó bản chính để hiểu rõ cốt truyện, bạn sẽ phải luyện cấp để vượt qua những chế độ PvE, PvE hấp dẫn cùng những phần thưởng xịn sò. Cung điện Valhalla sẽ chào đón những ai trở thành nhà vô địch thật sự và người chơi sẽ phải cạnh tranh khốc liệt nếu muốn giành lấy vị trí vinh quang này.

Hệ thống chiến đấu của game hứa hẹn sẽ trở thành một chi tiết thú vị trong game.

Hệ thống chiến đấu của game hứa hẹn sẽ trở thành một chi tiết thú vị trong game.

Hệ thống chiến đấu của game hứa hẹn sẽ trở thành một chi tiết thú vị trong game, tuy nhiên hiện tại nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về lối chiến đấu của game do đó vẫn còn khá là bí ẩn với người chơi ở thời điểm này. Game4V chắc chắn sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin về dự án thần thoại hấp dẫn này.

#Game nhập vai MMORPG 3D #Legend of Ymir #Tải game Legend of Ymir

}

Tags: , ,
Tencent ra giá, muốn ký hợp đồng với Blizzard trong vòng 1 năm
Tác giả Hunter x Hunter mất tận 1 tuần để phác thảo một phân cảnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu