Game Mobile

Legend of Keepers – Trò chơi chiến thuật bảo vệ ngục tối chính thức chào sân làng game

Share this article

Legend of Keepers hiện đã có mặt trên cả hai app store và play store của hai hệ điều hành íOS và Android.

Được phát hành bởi Playdigious – công ty trò chơi chuyên phát hành các sản phẩm chiến thuật thời gian thực với chủ đề độc đáo cùng một lối chơi sáng tạo tiêu biểu như Northgard, Legend of Keepers cũng hứa hẹn đưa người chơi tới với trải nghiệm cực kỳ mới mẻ dựa trên chủ đề hầm ngục quen thuộc. Trò chơi cũng là phiên bản dành cho thiết bị di động sau khi trước đó đã được phát hành trên nền tảng pc thông qua Steam.

Legend of Keepers cho phép người chơi quản lý ngục tối để chống lại những nhà thám hiểm hay những kẻ xâm nhập.

Legend of Keepers cho phép người chơi quản lý ngục tối để chống lại những nhà thám hiểm hay những kẻ xâm nhập.

Từ lâu khi nhắc tới chủ đề hầm ngục, người chơi thường sẽ nghĩ ngay tới các trò chơi đưa người chơi vào vai một anh hùng hay chiến binh mạnh mẽ phá tan các hầm ngục này và giải cứu nhân vật quan trọng. Tuy nhiên Legend of Keepers lại đi ngược lại với mô típ này khi cho người chơi vào vai người quản lý hầm ngục với công việc là bảo vệ nơi đây khỏi những kẻ tấn công hung tợn, sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ nào dám bén mảng tới cấm địa.

Trò giới thiệu tới người chơi nhiều quái vật với tạo hình ghê rơn, khát máu.

Trò giới thiệu tới người chơi nhiều quái vật với tạo hình ghê rợn, khát máu.

Mặc dù không được thiết kế với các công nghệ đồ họa tân tiến nhất nhưng Legend of Keepers vẫn mang lại cho người chơi các trải nghiệm đầy thú vị với phong cách nghệ thuật riêng biệt và tính độc đáo trong việc thiết kế nhân vật, quái thú hay cảnh quan. Rất nhiều loại quái vật nguy hiểm với tạo hình ghê rợn như nhân mã, ma cà rồng, đại mãng xà v.v đều được đưa vào trò chơi đi kèm với các hiệu ứng hình ảnh máu me và các đòn kết liễu kẻ xâm nhập rất man rợ, khát máu.

Legend of Keepers là sự kết hợp giữa game mô phỏng quản lý hầm ngục với yếu tố Roguelite.

Legend of Keepers là sự kết hợp giữa game mô phỏng quản lý hầm ngục với yếu tố Roguelite.

Legend of Keepers là sự kết hợp giữa game mô phỏng quản lý hầm ngục với yếu tố Roguelite trong đó người chơi không chỉ vào vai quản ngục với vai trò định ra sách lược, chế tạo cạm bẫy để tiêu diệt người xâm nhập mà còn phải quản lý tài nguyên, ngân sách của hầm ngục, thuê các nhân viên là các quái vật khát máu thậm chí là cả việc xử lý các vấn đề (ví dụ như biểu tình của cấp dưới) v.v. Do đó việc nghiên cứu và tìm hiểu đầy đủ các thông tin của nhân viên, kẻ thù, địa hình v.v là vô cùng cần thiết, quyết định thành bại của người chơi trong không chỉ màn chơi mà còn là cả chiến dịch.

Đội ngũ sản xuất cũng đã cam kết sẽ không có giao dịch vi mô trong trò chơi giúp duy trì trải nghiệm của người chơi, tránh các trường hợp pay to win làm mất đi tính thử thách cần thiết. Ngoài ra người chơi cũng có thể chọn 1 trong 3 lớp nhân vật để thực hiện chiến dịch, mỗi lớp nhân vật sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng để xây dựng chiến lược hợp lý từ đó giúp gia tăng khả năng chơi lại cho Legend of Keepers

Bạn đọc quan tâm đến Legend of Keepers có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://dokev.pearlabyss.com/en/Main/Index#main

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/legend-of-keepers/id6444660338

#Legend of Keepers #Playdigious #tin game mới

}

Tags: , ,
Tengen Toppa Gurren Lagann – Game chiến lược thời gian thực chuyển thể anime mở truy cập sớm
Mystic Abyss Lost Sea Area – Game sinh tồn dưới đáy biển của NetEase mở rộng phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu