eSports

Leena Xu – bạn gái Doublelift bị rò rỉ ảnh trên nền tảng trả phí

Share this article

Chỉ sau 2 tuần hoạt động trên nền tảng Fansly, bạn gái Doublelift – Leena Xu đã bị rò rỉ những hình ảnh trên các diễn đàn phương Tây.

Cách đây hai tuần, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ đã bàn tán xôn xao về việc bạn gái Doublelift – Leena Xu thông báo hoạt động trên một kênh trả phí là Fansly. Ngay lúc ấy, “siêu xạ thủ” Doublelift cũng đã có phản ứng hài hước làm nhiều fan bật cười.

Trong quá khứ Leena Xu từng là chủ tịch tại TSM, thậm chí còn lọt vào “Forbes 30 Under 30”. Vậy nên cô nàng được không ít game thủ LMHT phương Tây biết đến, đồng thời cũng có rất nhiều fan tò mò về những content mà cô nàng này sẽ chia sẻ trên kênh trả phí của riêng mình. Nhưng thay vì giữ kín như một nội dung độc quyền, mới đây Leena Xu đã bị rò rỉ gần như toàn bộ những nội dung trên kênh trả phí của bản thân.

Những hình ảnh nóng bỏng của Leena Xu đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây.

Những hình ảnh nóng bỏng của Leena Xu đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây.

Theo nhiều fan nhận xét, hình ảnh trên kênh Fansly của cô nàng giống như những gì mà cô miêu tả cách đây hai tuần: “Chụp hình, cosplay, cuộc sống thường nhật, chụp theo yêu cầu (fan service),…”

Trên thực tế, các streamer, YouTuber, content creator,… trong cộng đồng LMHT Bắc Mỹ thời gian gần đây đang gặp khá nhiều vất vả nếu chỉ ra mắt những nội dung đơn thuần về game. Vậy nên những cái tên như Leena Xu, Sneaky hay cả cựu HLV C9 – Max Waldo cũng đầu tư vào các content tương tự.

Xem thêm: HLV C9 – Max Waldo từ chức khỏi đội tuyển LMHT để làm content cùng hot girl Onlyfans

#doublelift #Fansly #hot girl #leena xu #LMHT

}

Tags: , , , ,
Faker chơi piano và xuất hiện như Idol Kpop tại T1 Con 2022
Nhìn lại 4 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam tháng 12/2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu