Phim-Truyện

Lẽ ra bộ phim Godzilla vs Kong đã có một cảnh After Credit?

Share this article

Wingard thừa nhận cảnh phim credit cho Godzilla vs Kong mà họ đã quay sẽ phần nào thiết lập một tương lai tiềm năng cho Monsterverse. Thế nhưng, theo ông, tốt nhất nên để khán giả quyết định tương lai Mosterverse.

Bộ phim Godzilla vs Kong vẫn đang “càn quét” tại các rạp chiếu. Phim đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Người ta thậm chí đã nghĩ đến phần phim tiếp theo của Monsterverse “nối gót” Godzilla vs Kong. Thế nhưng, bộ phim không có bất kỳ đoạn credit nào. Trong khi đó, những “người tiền nhiệm” như Kong: Skull Island hay Godzilla: King of the Monsters đều sử dụng credit như một cách giới thiệu, thiết lập cho phần phim tiếp theo. Vì vậy, việc Godzilla vs Kong không có after credit đồng nghĩa với việc tương lai của Monstersverse đang bị “bỏ ngỏ”.

Lẽ ra bộ phim Godzilla vs Kong đã có một cảnh After Credit?

After Credit của Godzilla vs Kong không được sử dụng

Mới đây, đạo diễn Adam Wingard đã chia sẻ về vấn đề này với tờ Collider. Theo ông, nhà làm phim đã quay một cảnh credit. Thế nhưng, cảnh đó cuối cùng được sử dụng luôn trong phim, sau một vài điều chỉnh nhỏ. Adam chia sẻ:

“Chúng tôi thực sự đã quay một cảnh post-credit. Thế nhưng, cuối cùng chúng tôi lại sử dụng nó trong phim. Chúng tôi đã quay nó trong khi làm phim và chúng tôi nhận ra rằng mình cần một cảnh kết ở cuối phim. Chúng tôi đã có cảnh quay này, và chúng tôi giống như kiểu “chờ một chút, đây chính là cảnh quay chúng ta cần, chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ để có thể sử dụng nó trong phim. Và như bạn thấy, nó thực sự hiệu quả.”

Wingard cũng thừa nhận cảnh phim họ quay sẽ phần nào thiết lập một tương lai tiềm năng cho Monsterverse. Thế nhưng, theo ông, tốt nhất nên để khán giả quyết định tương lai Mosterverse. Adam cho rằng những phim thuộc cùng vũ trụ đang “trỗi dậy” nhiều năm trở lại đây. Thế nhưng, không ai làm tốt hơn Marvel. Vì thế, Monsterverse không nhất thiết phải bắt chước MCU. Việc không thiết l;ập tương lai cho Monsterverse trong Godzilla vs Kong là có lý. Điều này sẽ giúp nhà làm phim thực sự biết được khán giả của mình thích gì, muốn gì, rồi từ đó xây dựng các bộ phim của Monsterverse.

Lẽ ra bộ phim Godzilla vs Kong đã có một cảnh After Credit?

Godzilla vs Kong là bộ phim thứ 4 thuộc Monsterverse

Khá đáng tiếc khi chúng ta không được chứng kiến after credits của Godzilla vs Kong. Thế nhưng, điều đó đồng nghĩa với việc tương lai của Monsterverse sẽ không bị “rập khuôn”, bị bắt buộc đi theo con đường đã được thiết lập sẵn. Nhà làm phim sẽ thỏa sức sáng tạo, phát huy hết tiềm năng của Vũ trụ Quái vật.

>>> Xem Thêm: Review Godzilla Vs Kong – Trận Boxing đỉnh nhất lịch sử điện ảnh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
My Hero Academia giải thích lý do chap mới của manga bị trì hoãn
Fan của Dragon Nest ‘tan chảy con tim’ với các bức vẽ tuyệt đẹp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu