eSports

LCS Bắc Mỹ chào đón 4 đội tuyển mới trong đó có tổ chức bóng rổ Golden State Warriors

Share this article

Sau khi một đội tuyển bóng rổ đầu tư vào LCS Bắc Mỹ thì các nhà đầu tư cũng thấy đây là mảnh đất tiềm năng và cũng tiếp tục nhảy vào, theo ESPN đưa tin:

warriors-lol

The Golden Guardians là tên đội tuyển mà Golden State Warriors sở hữu, đây sẽ là một trong 4 đội tuyển mới tham gia LCS Bắc Mỹ 2018. 3 đội tuyển mới còn lại gồm có Clutch City Gaming của Houston Rockets, 100 Thieves của Cleveland Cavaliers và OpTic Gaming của chủ sở hữu Texas Rangers, Neil Leibman.

lcs-na

6 đội tuyển còn lại tham gia LCS Bắc Mỹ sẽ là Cloud9, Counter Logic Gaming, Echo Fox, FlyQuest, Team LiquidTeam SoloMid. Mùa giải 2018 sẽ bắt đầu vào 19 tháng 1 tại Santa Monica, California.

fw-karsa-tsm-karsa

Được biết các tổ chức mới gia nhập này đều khá “bạo tay” trong việc chi trả lương thưởng cho các tuyển thủ, càng tăng cao khả năng các game thủ chuyên nghiệp từ mọi nơi trên thế giới đến thi đấu, đặc biệt là Hàn Quốc hay Đài Loan với tin đồn Karsa gia nhập TSM.

http://game4v.com/esports/tsm-bjergsen-tro-thanh-game-thu-chuyen-nghiep-lmht-duy-nhat-lot-top-30-under-30-tai-forbes-472404.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Faker cùng SKT “bị ức chế” khi chơi Getting Over it
Tổng hợp đánh giá Shadow of the Tomb Raider: Người hài lòng, kẻ thất vọng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu