Game Online

LawBreakers, game bắn súng MMO từ cha đẻ Gear of War đã khai mở Open Beta

Share this article

Sau quãng thời gian thử nghiệm khép kín thì nay, sản phẩm game hành động bắn súng hấp dẫn LawBreakers đã mở cửa chào đón rộng rãi cộng đồng người chơi.

Bên cạnh đó, Boss Key Productions cũng tung ra một trailer mới có tên gọi “Bring Your Skills!”, mang đến những nhận xét và phản hồi của các game thủ về trò chơi mới này.

.

Dành cho những ai chưa biết, LawBreakers là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất sở hữu lối chơi nhanh, dồn dập và xoay quanh việc tận dụng trọng lực của Cliff Bleszinski (nhà sáng lập Epic Games nổi tiếng với Unreal Tournament và Gears of War).

LawBreakers

Đặt bối cảnh trong tương lai khi mà thế giới bị chia thành hai phe phái là LAW vs BREAKER, sau một trận đại thảm họa được gọi là ‘The Shattering’ đã thay đổi trọng lực mãi mãi.

Sau đó, nhân loại dần phục hồi và mở ra một kỷ nguyên mới với những tiến bộ công nghệ cho phép điều chỉnh trọng lực cũng như đem đến những sức mạnh đặc biệt không khác gì một siêu nhân. Nhưng sức mạnh càng nhiều thì tham vọng càng lớn, cho nên các trận chiến tranh giành quyền lực vẫn tiếp tục diễn ra bất kể đêm ngày.

LawBreakers

Được phát triển bởi bộ công cụ Unreal Engine 4 lừng danh, trò chơi sẽ giới thiệu những thay đổi, cải tiến mới trong nội dung, dựa trên thông tin phản hồi từ phiên bản thử nghiệm Alpha năm ngoái và Closed Beta đầu năm nay.

Trong đợt open beta này, hãng Boss Productions sẽ cho các tay súng trải nghiệm trò chơi miễn phí từ hôm nay cho đến hết ngày 5 tháng 7.

LawBreakers

Bên cạnh đó, các nhà phát triển cũng đã tiết lộ rằng họ sẽ làm việc với hãng phân phối Limited Run Games để tung ra các phiên bản vật lý của trò chơi.

LawBreakers dự kiến ra mắt phiên bản chính thức trên PC và PS4 vào ngày 8 tháng 8 tới với giá 29,99 USD ~ khoảng 680 nghìn VND. Nếu bạn đặt hàng trước LawBreakers trên PC, bạn sẽ nhận được ảnh đại diện Assassinated Animated Account Portrait, Skin Honor-bound cho Kitsune, và Skin Hellion Sunflare. Trong khi đó, những người đặt mua sản phẩm này trên PS4 sẽ nhận được một theme tĩnh của LawBreaker.

LawBreakers

http://game4v.com/game-online/lawbreakers-game-ban-sung-do-hoa-khung-voi-loi-choi-doc-dao-412574.g4v

}

Tags: , , , , ,
Game thủ Blade & Soul VN nô nức “kiến bang lập hội”, săn Key Closed Beta
Jungle Survival – Game mobile MOBA anime vừa mở cửa tại đại lục

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu