Game Online

LawBreaker tiếp tục tung bản Open Beta miễn phí vào cuối tuần này

Share this article

Các phiên bản Open Beta ngắn hạn theo dạng Free-to-Play tiếp tục được LawBreaker cho ra mắt cộng đồng game thủ, và nếu là một fan của dòng game FPS thì khuyên bạn không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm miễn phí tựa game này, trước khi chúng được bán với một cái giá “cắt cổ” vào giai đoạn thương mại hóa…

Áp dụng trên 2 hệ máy PC và PS4, phiên bản Open Beta cuối tuần của LawBreaker sẽ được phát hành từ ngày hôm nay 28/7 cho đến hết ngày chủ nhật 30/7. Phiên bản trên PC sẽ được phát hành miễn phí thông qua cổng game Steam.

lawbreaker

Người chơi quan tâm đến tựa game này và có nhu cầu trải nghiệm thì hãy tranh thủ từng phút giây vào truy cập ngay vào địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/350280/LawBreakers/.

.

LawBreaker Trailer

Nói vậy là bởi lẽ đây rất có thể là lần cuối cùng, LawBreaker cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí, trước khi đi vào thương mại hóa từ ngày 8/8 tới (đối với phiên bản PC, và ngày 31/12 đối với bản PS4). Phiên bản trên Steam sẽ được bán với 2 mức giá là 29,99 USD và 39,99 USD.

lawbreaker

LawBreakers lấy bối cảnh hậu tận thế: Các thí nghiệm khoa học của loài người trên mặt trăng đã khiến cho vệ tinh duy nhất của Trái Đất tan vỡ, gây ra các trận động đất và những điểm đứt gãy cực lớn trên bề mặt. Loài người đã tiến hành khôi phục lại nó, để nó trở thành một nơi tốt đẹp hơn xưa. Nhưng cũng chính lúc này, hàng loạt các băng nhóm từ Trái Đất quyết tâm lên xâm lược Mặt trăng để thực hiện các âm mưu riêng.

lawbreaker

Game xoay quanh việc tranh đấu của 2 thế lực LAW và Breakers, với việc sử dụng các siêu chiến binh được hỗ trợ bằng máy móc cùng các năng lực và phương tiện chiến đấu đặc biệt trong một môi trường có trọng lực yếu.

Được phát triển bởi bộ công cụ Unreal Engine 4 lừng danh, trò chơi sẽ giới thiệu những thay đổi, cải tiến mới trong nội dung, dựa trên thông tin phản hồi từ phiên bản thử nghiệm Alpha năm ngoái và Closed Beta đầu năm nay.

http://game4v.com/game-online/on-gioi-cuoi-cung-thi-for-honor-cung-chiu-cai-thien-chat-luong-server-446098.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Ơn giời! Cuối cùng thì For Honor cũng chịu cải thiện chất lượng Server
Game thủ Việt sắp sửa có cơ hội trải nghiệm bản tiếng Anh của siêu phẩm hành động Closers Online

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu