Game PC – Console

“Lật mặt” theo phong cách Metro Exodus: Dán đè logo Epic Store lên Steam

Share this article

Nhằm tuân thủ thỏa thuận độc quyền với Epic, phiên bản vật lý của Metro Exodus đã phải tìm kế giấu đi logo Steam in sẵn.

Trước ngày ra mắt chính thức không lâu, Epic Store bất ngờ công bố thỏa thuận độc quyền với nhà sản xuất series Metro và giật Exodus ra khỏi tay Steam trong sự ngỡ ngàng (kèm theo phẫn nộ) của rất nhiều người. Bên cạnh đó, không ít game thủ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với các phiên bản vật lý có in logo Steam của trò chơi, vì quá trình sản xuất thường diễn ra trước thời hạn phát hành không lâu. Câu trả lời rất đơn giản: Sử dụng sticker dán đè lên.

"Lật mặt" theo phong cách Metro Exodus: Dán đè logo Epic Store lên Steam"Lật mặt" theo phong cách Metro Exodus: Dán đè logo Epic Store lên Steam

Vâng, theo như người dùng Twitter chia sẻ. các phiên bản bán lẻ đóng hộp của Metro Exodus trên PC vẫn còn đó biểu tương Steam nổi bật ở mặt sau của vỏ. Nhưng vì sản phẩm này đính kèm key từ cửa hàng Epic, nên nhà xuất bản đã quyết định “hy sinh” logo Steam. Điều đáng nói ở đây là miếng dán không dính quá chặt và rất dễ bóc ra.

"Lật mặt" theo phong cách Metro Exodus: Dán đè logo Epic Store lên Steam

"Lật mặt" theo phong cách Metro Exodus: Dán đè logo Epic Store lên Steam

Vụ việc này tiếp tục làm tăng thêm những tranh cãi nảy sinh xung quanh việc giành phát hành độc quyền các trò chơi trên cửa hàng Epic. Sau thông báo chính thức từ nhà sản xuất, cộng đồng game thủ đã lên tiếng đòi tẩy chay, khiến một thành viên của 4A Games phải lên tiếng cảnh báo cẩn thận kẻo phiên bản Metro tiếp theo sẽ không lên PC.

"Lật mặt" theo phong cách Metro Exodus: Dán đè logo Epic Store lên Steam

THQ Nordic cũng nhanh chóng đưa ra phản hồi xoa dịu dư luận bằng cách xác nhận trò chơi sẽ quay trở lại Steam một năm sau khi ra mắt. Ngoài ra, tác giả bộ tiểu thuyết Metro, ông Dmitry Glukhovsky, cũng kêu gọi người hâm mộ đừng quay lưng với series.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/top-5-tua-game-resident-evil-do-den-muc-kho-long-duoc-remake-555315.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Optimus cùng SGD hủy diệt đối thủ tại vòng loại VCSB
Rainbow Six Siege không hứng thú chạy theo trào lưu sinh tử Battle Royale

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu