Game Online

Last Man Standing: Tựa game miễn phí có lối chơi khá giống Battlegrounds

Share this article

Giống như cái tên của mình, nhiệm vụ của bạn trong Last Man Standing đó là chiến đấu và trở thành người sống sót cuối cùng trong 100 người chơi 
Được phát hành bởi đội ngũ sản xuất Free Reign Entertainment, Last Man Standing thuộc thể loại game sinh tồn kết hợp đấu trường có lối chơi khá giống với tựa game đình đám Playerunknown’s Battlegrounds. Nhưng thay vì phải trả phí thì Last Man Standing cho phép người chơi trải nghiệm game một cách miễn phí.

maxresdefault
Ở tựa game miễn phí này bạn cũng sẽ được lựa chọn 3 kiểu chơi: chơi đơn, chơi đội hoặc chế độ thách đấu.

11
Cũng giống như Battlegrounds, bạn sẽ được đưa vào một hòn đảo với 100 người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn sẽ là chiến đấu, sinh tồn để trở thành người sống sót cuối cùng. Một lối chơi khá giống với bộ phim nổi tiếng The Hunger Game.

17
12
Để có thể sinh tồn và chiến đấu, bạn cần phải tìm những vật dụng vũ khí, các loại phương tiện đã được bố trí trong các ngôi nhà xung quanh hòn đảo. Phong cách bắn súng trong Last Man Standing tương đối quen thuộc với game thủ khi cung cấp cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3, vì thế người chơi cần lợi dụng địa hình, địa thế trong map để làm nơi ẩn nấp an toàn cũng như có thể tấn công đối phương hiệu quả.

18
14

15

Điểm khác biệt của Last Man Standing đó chính là bạn sẽ được đưa đến một vị trí bất kỳ trên hòn đảo thay vì cho phép bạn nhảy dù để lựa chọn điểm đến. Điều này làm cho phần chơi mang tính chất ngẫu nhiên hơn, người chơi sẽ không biết có bao nhiêu người quanh mình. Ngoài ra bản đồ của tựa game này cũng nhỏ hơn vi thế tần suất người chơi đụng độ nhau sẽ cao hơn.

Bạn se được thả xuống một vị trí bất kì

Bạn se được thả xuống một vị trí bất kì

 

Bản đồ khá nhỏ

Bản đồ khá nhỏ

Nhìn chung, ở Last Man Standing để là người chiến thắng cuối cùng, bạn sẽ phải chiến đấu để hạ gục đối thủ, việc ẩn nấp chờ thời cơ cũng có thể thực hiện được nhưng cần phải khéo léo để không bị phát hiện. Về phần độ họa, Last Man Standing không thể so sánh với Battlegrounds được nhưng vẫn được đánh giá khá cao đối với một tựa game miễn phí. Với những tín đồ yêu thích thể loại game sinh tồn, chiến đâu mà không có đủ tài chính thì Last Man Stand là sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Link tải: http://store.steampowered.com/app/506540/Last_Man_Standing/

}

Tags: , , , , ,
Game MOBA 2D màn hình ngang độc đáo Awesomenauts phát hành miễn phí trên Steam
Heroes of the Storm “phát quà” đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu