Game Online

Lần đầu tiên, game thủ Việt có thể trải nghiệm miễn phí EVE Online sau 13 năm ra mắt

Share this article

Mặc dù phiên bản miễn phí tồn tại rất nhiều điểm hạn chế so với bản gốc, nhưng đây cũng là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ có thể trải nghiệm tựa game bom tấn EVE Online một cách hoàn toàn miễn phí lần đầu tiên sau 13 năm kể từ khi tựa game này ra mắt…

Vừa qua, NPH của EVE Online đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ của tựa game hoàn toàn bất ngờ khi đưa ra thông báo về việc cho ra mắt phiên bản Free-to-play có tên gọi The EVE Online Experience ngay trong tháng 11. Các nhà làm game cũng cho biết, phiên bản miễn phí của EvE Online sẽ giới hạn một số tính năng quan trọng trong game như hạn chế số lượng tàu chiến, Maps chiến đấu, các tính năng nâng cấp chiến hạm cũng bị giới hạn…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zQciMy_Pr0Q” ]

The EVE Online Experience – Play For Free (Trailer)

Tuy nhiên thì quan trọng nhất vẫn là nó miễn phí và đây là một cơ hội không thể tốt hơn để những game thủ eo hẹp về tài chính có thể trải nghiệm tựa game này mà không phải bỏ ra một đồng nào. Và ngày hôm nay, phiên bản The EVE Online Experience đã chính thức được ra mắt. Sự kiện này cũng đánh dấu việc lần đầu tiên trong 13 năm vận hành, EVE Online cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí, dù chỉ là một phiên bản không đầy đủ.

eve-online

Là một tựa game nhập vai khoa học giả tưởng với lối chơi khá độc đáo, EvE Online đã từng khiến cho không ít game thủ cũng như giới chuyên môn phải kinh ngạc trước sức sống mãnh liệt của mình. Tính đến nay, EvE Online đã bước sang tuổi thứ 13 – một độ tuổi “xưa nay hiếm” trong làng game quốc tế, và đáng nói hơn cả là tựa game hơn 10 năm tuổi này vẫn luôn giữ được sức hút như thuở ban đầu.

eve-online

Sở dĩ có được những thành công này là bởi các nhà làm game của EvE Online chưa bao giờ tỏ ra ngần ngại trong việc thay thế, sửa đổi để giúp cho đứa con cưng của mình bắt kịp với nhịp độ phát triển của thị trường game. Trải qua 13 năm vận hành, cộng đồng game thủ EvE Online đã không ít lần chứng kiến sự thay da đổi thịt của tựa game này, từ đồ họa cho đến lối chơi, mà điển hình nhất là việc áp dụng công nghệ Shader Model 3.0 để thay đổi hoàn toàn diện mạo của trò chơi.

Trang chủ: https://www.eveonline.com/.

[fresh_embepost pid=”390992″ ] [fresh_embepost pid=”391055″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Hyper Universe tung Trailer mãn nhãn chào mừng ngày ra mắt
Đột Kích: Set vũ khí Xmas 2016 được công bố

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu