Game Online

Lần đầu tiên có Nhà phát hành tự tin kêu gọi ‘đối thủ’ tài trợ quà

Share this article

Một ý tưởng khá mới lạ của nhà phát hành GOSU khi kêu gọi các đối tác cũng như các nhà phát hành khác tài trợ cho giải thưởng buổi offline game.

Mới đây, một đại diện của nhà phát hành GOSU đã có thư mời rất thú vị gởi đến những doanh nghiệp, cũng như các đối tác chiến lược của mình. Trong nội dung thư mời này là một lời kêu gọi tài trợ giải thưởng cho sự kiện offline sắp tới của tựa game Cửu Âm Chân Kinh.

cuu-am-chan-kinh

Điều đáng ngạc nhiên hơn là vị đại diện GOSU cũng chấp nhận các tài trợ từ phía những nhà phát hành game khác đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Điều này gần như đồng nghĩa với việc kêu gọi tài trợ ngay từ phía các đối thủ đang cạnh tranh với mình. “Điều này nghe thì có vẻ vô lý và đi ngược với cách làm trước giờ của các NPH, nhưng mình hy vọng đây sẽ là một hướng đi mới, hấp dẫn hơn khi tổ chức các sự kiện liên quan đến game”, trong thư mời viết.

Chi tiết thư mời tài trợ như sau:

Deal anh/chị/em Dân Làm Game

Đầu tiên, mình xin được giới thiệu lại. Mình là Vũ Ngọc Long (Long Vũ) hiện đang làm việc tại Cty GOSU. Mình xin được có lời mời tài trợ tới anh/chị/em trong sự kiện sắp tới của Cty mình.

Sắp tới đây, sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh của GOSU sẽ tổ chức buổi offline nhân dịp tròn 2 tuổi. Đây là cơ hội giao lưu giữa người chơi với NPH, cũng như là với báo chí tham gia sự kiện.

Cũng nhân đây, mình xin được mời anh/chị/em trong nhóm, cũng như là đại diện các NPH tham gia tài trợ giải thưởng cho buổi offline này. Điều này nghe thì có vẻ vô lý và đi ngược với cách làm trước giờ của các NPH, nhưng mình hy vọng đây sẽ là một hướng đi mới, hấp dẫn hơn khi tổ chức các sự kiện liên quan đến game.

Thông tin tài trợ mình xin tóm tắt như sau:

– Các đơn vị làm game/ các trang tin (gọi tắt là nhà tài trợ) tham gia tài trợ cho sự kiện với 2 mức tài trợ là tài trợ giải thưởng và tài trợ vàng. 1 số tiền không đáng là bao.
– Nhà tài trợ sẽ được vinh danh, được giới thiệu cá nhân/ tổ chức là người tài trợ phần thưởng cho các sự kiện trong chương trình.

– LOGO của nhà tài trợ sẽ được ưu tiên xuất hiện trong chương trình (tùy theo gói tài trợ)

– Nhà tài trợ được phát tờ rơi quảng cáo khi có nhu cầu trong khuôn viên chương trình (tùy theo gói tài trợ)

– Số tiền tài trợ sẽ quy ra tiền mặt, dùng để làm phần thưởng (tiền mặt) trong các sự kiện nhỏ dành cho khách tới tham gia chương trình.

– Bên cạnh đó, Nhà tài trợ sẽ nhận được thêm các phần quà là gói ấn phẩm của trò chơi.

Đây là cơ hội tốt để các trang tin/ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình trực tiếp tới khách hàng, bên cạnh đó còn có thể thu hút khách hàng tới trang của mình thông qua VIPcode đặc biệt của sản phẩm.

Bình luận về việc này, nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng đây là một ý tưởng khá hay và táo bạo, tạo điều kiện cho các trang tin, doanh nghiệp có thể hợp tác và gây được sự chú ý đến các cộng đồng game thủ mà họ mong muốn. Ngoài ra, qua lời kêu gọi này có thể thấy nhà phát hành GOSU rất tự tin trong thương hiệu cũng như sản phẩm của họ, sẵn sàng chia sẻ cộng đồng người chơi đến với các nhà phát hành khác, nếu họ cảm thấy “đủ sức hấp dẫn”.

“Rất thú vị, cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh sẽ có thêm những phần quà hấp dẫn, còn các đối tác tài trợ có thể tạo thêm dấu ấn thương hiệu cho”, một chuyên gia chia sẻ.

cuu-am-chan-kinh (2)

Cửu Âm Chân Kinh là tựa game online thuộc thể loại MMORPG cực ấn tượng do GOSU phát hành. Game Cửu Âm Chân Kinh là game online 3D  thế hệ mới với lối chơi hoàn toàn khác so với các game client cùng thời. Game CACK sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt, gameplay đa dạng với hệ thống nhiệm vụ khác nhau tùy từng môn phái. Cửu Âm Chân Kinh là một tựa game mang tính đột phá, nó đã tạo nên một kỷ nguyên mới cho dòng game client đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ.

>>> Có những môn phái cực mạnh trong truyện Kim Dung ít được ưu ái đưa vào game

}

Tags: , , , , ,
Mairimashita Iruma kun ss2 tung ra trailer chính thức
Điểm mặt 4 Game Online hấp dẫn sẽ ra mắt game thủ Việt tuần này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu