Game PC – Console

Làm sao để trải nghiệm Dota Underlords ở thời điểm hiện tại?

Share this article

Nếu muốn trở thành một trong những người đầu tiên được trải nghiệm Dota Underlords – tựa game “cờ nhân phẩm do Valve phát triển thì bạn cần làm gì?

Vào đêm qua, Dota Underlords – phiên bản Auto Chess do chính Valve phát triển bất ngờ ra mắt trong sự ngỡ ngàng của không ít người chơi. Mặc dù vậy tựa game vẫn đang trong giai đoạn Private Beta (thử nghiệm kín) nên chỉ có những game thủ sở hữu Battle Pass TI 9 mới được quyền trải nghiệm trước Dota Underlords.

Làm sao để trải nghiệm Dota Underlords ở thời điểm hiện tại?

Những ai sở hữu Battle Pass The International 9 sẽ được ưu tiên trải nghiệm trước

Dưới đây là hướng dẫn của Game4V để bạn có thể chơi được Dota Underlords ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên phải lưu ý rằng, tựa game sẽ nhanh chóng bước vào giai đoạn Open Beta (thử nghiệm rộng rãi) trong thời gian ngắn sắp tới. Và ở thời điểm đó, Dota Underlords sẽ hoàn toàn miễn phí trên cả nền tảng PC hay Mobile (iOS cùng Android)

Làm sao để trải nghiệm Dota Underlords ở thời điểm hiện tại?

Giao diện lựa chọn hero khá bắt mắt. Valve sẽ giữ nguyên hình ảnh cũng như tên gọi trong tựa game Dota 2

Bước 1: tải và cài đặt Dota 2 (nếu đã có, hãy bỏ qua)

Việc đầu tiên bạn cần làm vẫn là tải và cài đặt miễn phí tựa game Dota 2 thông qua Steam. Với những game thủ yêu thích Auto Chess thì chắc chắn có thể bỏ qua bước này khi mà Dota 2 là “trình duyệt” cần phải có để có thể chơi tựa game yêu thích.

Bước 2: Mua Battle Pass TI 9

Làm sao để trải nghiệm Dota Underlords ở thời điểm hiện tại?

Như Valve đã công bố thì chỉ có những ai sở hữu Battle Pass giải đấu The International 9 mới có cơ hội trải nghiệm trước. Do đó bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tối thiểu 227.000 đồng để sở hữu Battle Pass thấp nhất

Làm sao để trải nghiệm Dota Underlords ở thời điểm hiện tại?

Ngay sau đó bạn sẽ được quyền mở khóa tựa game Dota Underlords để có thể tải và trải nghiệm miễn phí. Tuy nhiên một lần nữa Game4V khuyên bạn đọc lưu tâm rằng Dota Underlords sẽ nhanh chóng bước vào giai đoạn Open Beta (thử nghiệm rộng rãi) trong thời gian ngắn sắp tới và người chơi sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí ở thời điểm đó

}

Tags: , , , , ,
Chết cười với “tên tiếng Việt” của những hero trong Dota Underlords
Xuất hiện ‘đệm gaming’ cho game thủ mobile do người Nhật phát minh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu