Game Mobile

Làm sao để tăng doanh thu game casual?

Share this article

Shai Sasson, Trưởng phòng phát hành game của CrazyLabs, chia sẻ các chiến lược kiếm tiền để tối đa hóa doanh thu từ trò chơi casual, hypercasual.

Các trò chơi casual không ngừng phát triển với tốc độ chóng mặt và để thành công trong thị trường hiện tại này, các nhà phát triển cần nâng cấp trò chơi của mình. Shai Sasson của CrazyLabs sẽ chia sẻ các chiến lược giúp tối đa hóa doanh thu vào năm 2023.

Làm thế nào để gia tăng doanh thu game mobile casual?

Làm thế nào để gia tăng doanh thu game mobile casual?

”Vũ khí bí mật” để tạo ra một trò chơi casual thành công là giữ cho lối chơi đơn giản và có thể chơi lại nhiều lần. Người chơi sẽ có thể hiểu cơ chế trò chơi một cách nhanh chóng và bắt đầu chơi ngay lập tức. Để đạt được điều này, bạn phải đơn giản hóa quá trình giới thiệu của người chơi và đáp ứng các điều khiển cũng như cơ chế phù hợp với lối chơi cốt lõi.

Khi họ bắt đầu chơi, trò chơi phải đủ hấp dẫn để khiến họ bị cuốn hút. Điều này khuyến khích người chơi dành nhiều thời gian hơn trong trò chơi, dẫn đến tăng doanh thu quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Quảng cáo video có tặng thưởng là một công cụ hiệu quả để kiếm tiền từ các trò chơi casual. Những quảng cáo video này cung cấp cho người chơi phần thưởng trong trò chơi khi xem những quảng cáo này, trong đó phần thưởng có thể bao gồm tiền tệ trong trò chơi, tăng sức mạnh hoặc các lợi ích khác. Bạn có thể tăng số lượt xem và doanh thu quảng cáo bằng cách khuyến khích người chơi xem quảng cáo.

Ngoài ra, quảng cáo video có tặng thưởng có thể được sử dụng để giữ chân những người chơi có thể đã bỏ trò chơi do độ khó của cấp độ hoặc các yếu tố khác. Đây là lý do tại sao video có tặng thưởng có thể tăng thời gian phát và cải thiện mức độ tương tác.

Người dùng xem video có thưởng sẽ tạm dừng trò chơi trong 30 giây để xem quảng cáo. Do đó, điều quan trọng là phải cho người chơi tạm dừng một thời gian ngắn sau khi họ quay lại trò chơi và tạo khoảnh khắc hấp dẫn thông qua hoạt ảnh thú vị, hiệu ứng âm thanh, v.v. để cho người chơi nhận được từ video tặng thưởng.

Để cân bằng trải nghiệm người dùng và tạo doanh thu, việc tối ưu hóa tần suất quảng cáo và đặt chúng một cách chiến lược để tránh làm gián đoạn quá trình chơi trò chơi là điều cần thiết. Mỗi loại quảng cáo đều có điểm mạnh và điểm yếu. Ví dụ: quảng cáo xen kẽ có thể hoạt động tốt trong các trò chơi có phiên chơi dài hơn, trong khi quảng cáo biểu ngữ có thể phù hợp hơn với các phiên chơi ngắn hơn. Chuyên gia khuyên nên thử nghiệm AB để cân bằng số lượng quảng cáo (từ mỗi định dạng quảng cáo) và vị trí của chúng trong trò chơi để tối ưu hóa chiến lược kiếm tiền của bạn và tăng doanh thu quảng cáo.

Lưu ý rằng các thể loại phụ khác nhau yêu cầu các tần số khác nhau, vì vậy tốt nhất nên kiểm tra AB. Ví dụ: trò chơi giải đố có tỷ lệ giữ chân lâu và có thể có cấu hình quảng cáo nhẹ nhàng hơn, trong khi trò chơi dành cho người chạy thường có khoảng thời gian quảng cáo tích cực hơn. Ngoài ra, trong các trò chơi arcade (trong đó các phiên dài hơn), bạn có thể kiểm tra AB các khoảng thời gian trong đó quảng cáo chuyển tiếp đầu tiên được hiển thị muộn hơn so với các thể loại phụ khác như trò chơi dành cho người chạy.

#doanh thu game casual

}

Tags:
Giải thưởng 2 tỷ đã có chủ và câu chuyện về Đồng Minh của họ
Hãng miHoYo sử dụng AI trợ giúp phát triển Honkai Star Rail ra sao?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu