Game Online

Lại thêm một tựa game Tam Quốc nữa sắp ra mắt game thủ Việt

Share this article

Thiết Kỵ Tam Quốc rất có thể sẽ là cái tên tiếp theo trong dòng game chủ đề Tam Quốc ra mắt game thủ Việt vào tháng 6 tới đây…

Mới đây, trên trang mạng xã hội Facebook lại tiếp tục xuất hiện một trang Fanpage Game Online mang tên Thiết Kỵ Tam Quốc. Qua những hình ảnh ban đầu được chia sẻ trên Fanpage này, thì gần như chắc chắn đây sẽ làm một Webgame nhập vai sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới dưới sự vận hành của NPH Aivo.

Được biết, Thiết Kỵ Tham Quốc là một tựa game thuộc thể loại A-RPG, sử dụng đồ hoạ 3D trên nền hình ảnh 2D, tức là hệ thống nhân vật và các hiệu ứng kĩ năng, chiến kỵ, Thần Binh, năng lực biến thân và hình ảnh đều được xây dựng trên nền tảng không gian 3 chiều, trong khi phối cảnh game thì được phác họa theo phong cách 2D truyền thống nhằm tối ưu hóa việc vận hành trên nền Web.

thietkytamquoc

Tuy nhiên, điều này cũng không mấy ảnh hưởng tới chất lượng đồ họa của game, tạo nên hiệu quả thị giác rất chân thực, mở ra một không gian trải nghiệm mới mẻ chưa có ở bất kỳ webgame cùng thể loại nào.

Trong Thiết Kỵ Tam Quốc, người chơi không được phân chia thành từng lớp nhân vật, mà thay vào đó, một bộ trang bị, thần binh hay chiến kỵ… đều mang đến một bộ kỹ năng khác nhau, thông qua việc thu thập và phát triển các tính năng này, người chơi có thể lựa chọn hướng phát triển riêng biệt dành cho nhân vật của mình mà không bị gò bó và giới hạn.

giphy

Hiện tại, Thiết Kỵ Tam Quốc vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về game cũng như thời điểm ra mắt tại Việt Nam, tuy nhiên thì có thể chắc chắn rằng tựa game này sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 6 này. Đồng thời, những game thủ mong muốn trải nghiệm sớm sản phẩm này cũng có thể truy cập vào địa chỉ game tại Trung Quốc tại đây.

[fresh_embepost pid=”356303″ ] [fresh_embepost pid=”356754″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Tổng quan về các hero trong Overwatch (phần 1)
Riot tung ra đủ loại áo “full set hoàng kim” CKTG 2017 với tổng trị giá 14 triệu VNĐ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu