Game Mobile

“Lác mắt” với đồ họa chuẩn One Piece trong Haki Tối Thượng

Share this article

Sở hữu các nét hoạt họa quen thuộc từ bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng, Haki Tối Thượng đang là tựa game manga chủ đề One Piece được trông đợi nhất cuối tháng 5 này.

Như đã biết, game mobile sáng tạo bởi cộng đồng One Piece Việt – Haki Tối Thượng sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam vào ngày 31/5. Trò chơi có cốt truyện chính dựa trên manga, Anime cùng tên của tác giả  Eiichiro Oda, kết hợp với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp nhờ kỹ thuật tân tiến và một cơ chế gameplay phong phú đa dạng về nội dung.

Trailer game Haki tối thượng

 

Game chuẩn One Piece Haki Tối Thượng chính thức ra mắt người chơi ngày mai 31/5

Haki Tối Thượng tuân theo nguyên tắc tái hiện hình ảnh manga đúng chất, ánh sáng, màu sắc được xử lý đặc biệt đối với game mobile. Không chỉ cấu trúc dựa theo thế giới quan to lớn của nguyên tác, Haki Tối Thượng còn mang tất cả nhân vật kinh điển vào trong game.

h1

Theo đó từ ngoại hình nhân vật cho đến hiệu ứng kỹ năng,…tất cả đều được thiết kế nguyên bản như trong truyện One Piece. Đặc biệt chiều cao, độ lớn hay phần thiết kế trang phục, vũ khí của nhân vật đều không khác một chút nào. Mặt khác lời nói và hành động của nhân vật cũng giống y đúc những lời kể, thói quen, cá tính mà bạn được thấy trong truyện. Phần kĩ năng của nhân vật cũng được thể hiện rõ độ chi tiết, thể hiện sức mạnh vũ bão mà các nhân vật này đã đạt được ở trong nhiều tập truyện.

Giao diện thiết kế đẹp mắt của Haki Tối Thượng ngay lập tức tạo ấn tượng cho game thủ

Giao diện thiết kế đẹp mắt của Haki Tối Thượng ngay lập tức tạo ấn tượng cho game thủ

h3

h4

Sự kết hợp từ nhiều phía như cộng đồng người chơi One Piece cùng với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế game, Haki Tối Thượng đã có một phiên bản hoàn mỹ nhất. Bạn hoàn toàn có thể lưu giữ lại Haki Tối Thượng bằng những shot hình cực đẹp dù chụp ở bất cứ hoạt động, tính năng nào bởi ở đâu Haki Tối Thượng cũng hiện hữu một “style” riêng.

h5

h6

Chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo cho trải nghiệm mãn nhãn ở những pha tung skill bá đạo

Chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo cho trải nghiệm mãn nhãn ở những pha tung skill bá đạo

“Lác mắt” với đồ họa chuẩn One Piece trong Haki Tối Thượng

Trải nghiệm một Haki Tối Thượng không chỉ đẹp mắt mà còn sở hữu hệ thống gameplay cùng đội hình chiến thuật độc đáo. Được biết, trò chơi sở hữu đến hàng trăm tướng One Piece khác nhau, gần 200 Trái Ác Quỷ và hơn 500 trang bị vừa quen thuộc vừa bí ẩn. Những hoạt động vượt ải, đấu chiến đội hình liên server, PK 1 vs 10 đầy máu lửa, chiến đấu theo phong cách 12 cung hoàng đạo sẽ khiến game thủ thực sự choáng ngợp.

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tải game và tìm hiểu thông tin game tại đây:

Tải game: http://hakitoithuong.vn/taigame
Trang chủ: http://hakitoithuong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hakitoithuong.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/hakitoithuong.vn/

}

Tags: , , ,
Rùng mình với game kinh dị cho game thủ vào vai… sát nhân máu lạnh
Gardius Empire – tựa game RPG trung cổ đậm tính chiến thuật đã chính thức ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu