Phim-Truyện

Lá bài Yu-Gi-Oh hiếm nhất thế giới được đấu giá lên đến hơn 7 tỷ VND

Share this article

Trong một phiên đấu giá đặc biệt về thẻ bài Yu-Gi-Oh diễn ra cách đây không lâu thì tấm thẻ hiếm nhất đã được định giá lên đến hơn 300 nghìn USD (7 tỷ VND).

Lá bài Yu-Gi-Oh hiếm nhất thế giới được đấu giá lên đến hơn 7 tỷ VND

Lá bài Yu-Gi-Oh hiếm nhất thế giới được đấu giá lên đến hơn 7 tỷ VND

Với những ai đã có tìm hiểu sơ qua về thú vui sưu tập, trong đó có cả thẻ bài thì chắc hẳn không hiếm lạ gì với những tấm thẻ được định giá “trên trời”. Đặc biệt nhất là hai thương hiệu Yu-Gi-Oh cùng Pokemon khi những tấm thẻ thuộc hàng “độc nhất” luôn được rao bán hoặc mang đi đấu giá với số tiền mà ít ai dám nghĩ đến.

Theo đó cách đây không lâu thì cộng đồng Yu-Gi-Oh đã mở một cuộc đấu giá đặc biệt giành cho những ai đam mê với bộ môn sưu tập thẻ bài. Và đây cũng là thời điểm mà một trong những tấm thẻ hiếm nhất được mang lên đấu giá. Thẻ Tyler the Great Warrior đã được bán với mức giá hơn 300.000 đô la Mỹ.

Tyler the Great Warrior đã được bán thành công với định giá lên đến 300 nghìn USD

Với gần 180 lượt đặt giá thầu, lá bài hơn 7 tỷ VND đã được bán vào đầu tháng này với sự giúp đỡ của Tyler Gressle. Chủ sở hữu ban đầu rất muốn giảm giá thẻ sau khi họ được Tổ chức Make-A-Wish tặng món quà khuyến mãi có một không hai vào năm 2005. Tuy vậy thì thứ người mua không thiếu nhất chính là tài chính, sau một loạt các cuộc đấu giá gay gắt, Tyler the Great Warrior đã được bán cách đây vài giờ với mức giá 311.211 USD.

Để giải thích cho mức giá trên trời của Tyler the Great Warrior thì nó đã được tạo ra cách đây gần 20 năm bởi chính tác giả quá cố của thương hiệu Yu-Gi-Oh – Kazuki Takahashi. Tổ chức Make-A-Wish đã hợp tác với vị họa sĩ lừng danh để tạo nên lá bài này. Sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc thì người may mắn Gressle đã giữ thẻ kể từ đó. Sau nhiều năm thì giá trị của Tyler the Great Warrior tăng lên chóng mặt, không chỉ ở giá trị sưu tầm mà tấm thẻ còn thu hút nhờ vào việc nó là di sản hiếm hoi còn sót lại của cha đẻ Yu-Gi-Oh.

Tuy là một trong những lá bài hiếm nhất nhưng Tyler the Great Warrior lại không phải tấm thẻ được định giá cao nhất. Vinh dự đó thuộc về một tấm thẻ bóng chày. Trở lại năm 2022, một người đấu giá ẩn danh đã bỏ ra 12,6 triệu đô la cho Thẻ Mickey Mantle Topps năm 1952 nếu bạn có thể tìm được. Các thẻ về thể thao khác dành cho các cầu thủ huyền thoại như Honus Wagner và Luka Doncic cũng đã được bán với giá hàng triệu USD.

>>> Xem Thêm: Chuyện tình giữa Minato cùng Kushina sẽ được khai thác kỹ càng hơn trong phần ngoại truyện sắp tới?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Bài Yu-Gi-Oh #Yu-Gi-Oh!

}

Tags: ,
Doanh thu hơn 2 tỷ 3 USD nhưng nhiêu đó cũng chỉ ‘vừa đủ lãi’ để Avatar 3 được sản xuất
Sau thành công của bản anime thì Ya Boy Kongming! sẽ được chuyển thể thành live action

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu