eSports

Kỷ lục khổng lồ về các trận đấu xếp hạng LMHT mùa 8

Share this article

Game4V >
eSports

Kỷ lục khổng lồ về các trận đấu xếp hạng LMHT mùa 8

bluemoonbluemooneSports19/01/2019
  • Vỡ mộng xuất ngoại, Slayder sẽ về lại mái nhà xưa Team Flash vào mùa giải 2022?
  • Froggen ‘tryhard’ cuối mùa để trở thành người chơi đường giữa ‘tay to’ nhất LMHT theo đúng nghĩa đen
  • IG chính thức chia tay TheShy, người hâm mộ phẫn nộ cực điểm

 Bên cạnh những kỷ lục trong các giải đấu chuyên nghiệp thì các game thủ LMHT tự do cũng cho người chơi thấy những kỷ lục quá sức “hoang đường” trong LMHT, được tổng hợp lại bởi người chơi neamart:

Sau đây là những kỷ lục của các trận đấu “kinh khủng nhất” chế độ xếp hạng LMHT tại các máy chủ do Riot quản lý:

cs

Nhiều chỉ số lính nhất. Là một trận đấu khá là “mất cân bằng” khi các đối thủ của Veigar đều đếm số sau khi trúng 1 cú R của Veigar. Trong game này, Veigar có tới 5407 chỉ số lính, là kỷ lục cao nhất trong mùa này. Tuy nhiên, thật đáng buồn là game rank này lại được sắp xếp bởi 2 người bạn.

Game dài nhất. Không bất ngờ lắm khi game bên trên cũng giành luôn kỷ lục game rank dài nhất mùa 8. Với 4 giờ và 40 phút, nó dường như là một trận đấu vô cực, không có điểm dừng. Thật chẳng đáng 20 điểm LP cho 1 trận xếp hạng gần 5 tiếng như vậy. Có lẽ thứ duy nhất giúp họ tiếp tục chơi là Veigar và Nasus ở 2 team.

cho

Nhiều điểm hạ gục nhất. Cho’Gath với 179 mạng. Nó cũng là một game khá dài (khoảng 3 tiếng 30 phút).

ram

Chết nhiều nhất. Rammus này rõ ràng đã không biết cách tận hưởng LMHT. Với KDA 0-157-0, tưởng chừng sẽ thất bại thảm hại, nhưng không hề vì Rammus đã giành chiến thắng với đồng đội một cách hoang đường.

janna

Nhiều hỗ trợ nhất. Janna với 130 điểm hỗ trợ.

ran

Chuỗi hạ gục nhiều nhất. Danh hiệu thuộc về Rengar với 110 điểm hạ gục liên tiếp.

pen1pen2pen3

Nhiều Pentakill nhất trong 1 game. Nào là Master Yi, Zed hay Twitch, cả 3 trận đấu này họ đều đã có tới 5 cú Pentakill liền, vậy nên gọi là gì? Có lẽ là Pentapentakill chăng…

Nhiều lính nhất được hạ gục trong toàn bộ mùa 8. Moraeseong từ máy chủ EUW có tới 850,851 chỉ số lính trong mùa 8. Anh ấy chơi gần 5000 trận trong mùa này, khoảng 14 trận mỗi ngày trong cả 1 năm trời. Moraeseong cũng đập được tới 6005 trụ. Một trong những “cỗ máy chơi LMHT” đích thực của cộng đồng game thủ.

Ăn nhiều lính nhất trong 1 game. Không bất ngờ lắm, các bạn có thể kéo lên và xem kỷ lục này ở trận đấu của Veigar, trong trận đấu này có khoảng 15,125 quái rừng bị Veigar hạ gục.

Điểm tầm nhìn cao nhất. Vẫn không bất ngờ lắm, khi trận đấu dài nhất diễn ra thì điểm tầm nhìn hẳn cũng phải vô cùng cao, Sion trong trận đấu dài nhất ở trên giành kỷ lục này với 1788 điểm!

Ngoài ra, 5 vị tướng được chơi nhiều nhất mùa này là Garen, Master Yi, Yasuo, Miss Fortune và Morgana.

Và cuối cùng là 1 con số khá đáng nể: 20.472.665.182.176 vàng – thật khó để đánh vần tổng số vàng của các trận đấu xếp hạng trong mùa giải qua!

http://game4v.com/esports/griffin-tarzan-nguoi-di-rung-so-1-lck-chung-minh-gia-tri-ban-than-voi-man-ra-mat-13-0-tai-tran-mo-man-lck-2019-551666.g4v

league of legends Liên Minh Liên Minh Huyền Thoại LMHT lol

}

Tags: , , , ,
SKT Clid chia sẻ việc Faker đã thay đổi kể từ ngày anh tới SKT T1 sau chiến thắng 2-0 trước AFs
Người chơi top 1 LMHT thế giới cán mốc cấp 1500 chẳng muốn chơi gì nữa ngoài ARAM

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu