eSports

Kuro lôi Yasuo ra hủy diệt hoàn toàn KT Rolster trong game quyết định, đưa AFs vào trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018 đối đầu KZ

Share this article

Trận bán kết cực kỳ quan trọng trong nền LMHT thế giới, bởi có thể đây không chỉ là trận bán kết quyết định xem ai là người có cơ hội gặp KZ tại trận chung kết, mà đây có thể sẽ là trận đấu quyết định ai là tân vương MSI 2018:

.

Với khả năng đi đường tuyệt vời của mình cùng lối di chuyển kêu gọi giao tranh chớp nhoáng, KT dẫn tiền AFs ở một thời điểm vô cùng sớm trong game 1. Kết cục, họ có lăn cầu tuyết triệt để, khi vào giao tranh lại lợi dụng chiêu cuối của Ucal chặn đường về của AFs kèm theo là chiêu cuối của Smeb quá lợi hại. Kế hoạch combo 2 chiêu cuối của Camille và Galio vào Kalista của Deft hoàn toàn thất bại, họ dùng nó lên Ucal, thành công nhưng Deft lại thoải mái xả sát thương, kết cục KT Rolster giành được chiến thắng đầu tiên trong loạt bo5.

.
Game 2, với con bài Malphite đường trên quá hiệu quả cho việc đối đầu với Camille, AFs lật ngược khí thế hừng hực của KT từ game 1, đè bẹp họ trong game một cách không thể nát hơn được. Cuối cùng, Rush có một pha cướp Baron thành công nhưng cái giá phải trả là những điểm hạ gục cùng với đó là một bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho AFs.

.
Game 3, là sự tỏa sáng của Kai’Sa trong tay Kramer, dù cả game cân bằng, thế trận vẫn 50-50 nhưng chỉ một pha giao tranh mà Kramer được thoải mái xả sát thương, anh tỏa sáng hủy diệt toàn bộ đội hình của KT, đem chiến thắng thứ 2 về cho AFs trong loạt bo5 bán kết này.

.
Game 4, không còn gì để nói nữa, Kuro đem “ĐẤNG” Yasuo ra 20′ gg gank tem. Dường như KT Rolster hoàn toàn không có đối sách gì cho vị tướng danh bất hư truyền này, Yasuo của Kuro hoàn toàn lả lướt chém tan nát đội hình KT Rolster, đem AFs vào thẳng trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018 nơi KZ đang đợi sẵn từ đầu vòng playoffs tới giờ.

Vậy là thay vì những câu chuyện cổ tích mang tên Cloud9, LCK cho thấy sự canh tranh khốc liệt ở nơi này khi những đội tuyển hạng trên liên tục chứng tỏ tại sao họ lại tồn tại và đứng top đầu tại LCK Mùa Xuân 2018 này. Kết thúc bán kết, AFs giành chiến thắng 3-1, bước thẳng vào trận chung kết LCK Mùa Xuân với hi vọng giành được tấm vé tới MSI 2018 – giải đấu LMHT lớn thứ 2 trong năm.

Optimus cùng SGD hủy diệt đối thủ tại vòng loại VCSB

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Cowsep tiếp tục chỉ trích sai lầm của Riot Hàn Quốc sau khi bị khóa sạch tài khoản
Rò rỉ chế độ sinh tồn Survival Mode trong Apex Legends

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu