eSports

KT Rolster chiêu mộ thành công Bdd và Snowflower, đồng thời gia hạn hợp đồng với Smeb và Score

Share this article

 Kết thúc mùa chuyển nhượng của mình bằng lựa chọn gia nhập KT Rolster, Bdd sẽ phải chơi xoay quanh người chơi đường trên là Smeb khi KT đã tuyên bố rõ ràng cách đây không lâu:

kt-bdd

 Vậy là KT Rolster sau khi để mất mát khá nhiều đặc biệt là cặp đôi đường dưới Deft – Mata thì cũng đã kiếm lại cho mình 2 thành viên mới là Bdd cùng với Snowflower.

smeb-1

 Về phần Smeb, cũng không bất ngờ khi anh gia hạn hợp đồng với KT Rolster thì đội tuyển này đã tuyên bố sẽ xây dựng một đội hình xoay quanh anh. Kết quả là Smeb cùng Score gia hạn hợp đồng với KT Rolster để tiếp tục thi đấu tại LCK. Đội hình KT Rolster sau khi có cho mình 2 thành viên mới là Bdd cùng Snowflower và gia hạn hợp đồng thành công với Smeb và Score thì còn lại 2 thành viên khác là Kingen cùng với Mia, tuy nhiên vẫn thiếu một xạ thủ cho nên ưu tiên hàng đầu hiện tại của KT Rolster sẽ là kiếm cho mình xạ thủ để thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2019.

http://game4v.com/esports/kz-co-cho-minh-bo-3-moi-la-deft-pawn-va-tusin-san-sang-tham-du-lck-mua-xuan-2019-542376.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
KZ có cho mình bộ 3 mới là Deft, Pawn và Tusin – sẵn sàng tham dự LCK Mùa Xuân 2019
Hanwha Life Esports Global Challenge VN: Sangyoon xuất thần với Yasuo vẫn không thể gánh team có “bóng hồng” xinh xắn trước Lava

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu