Game Mobile

KOF AllStar- Quyền Vương Chiến sắp được phát hành tại Việt Nam

Share this article

Game4V >
Game Mobile

KOF AllStar- Quyền Vương Chiến sắp được phát hành tại Việt Nam

locnvlocnvGame Mobile23/05/2020
  • SNK – Đấu Hồn Tập Kết: Game The King of Fighters Mobile dạng thẻ bài độc đáo
  • Netmarble tiếp tục ký gia hạn hợp đồng IP KOF
  • All Star Fight được xác nhận ngày thử nghiệm trên mobile

Siêu phẩm game đối kháng KOF AllStar- Quyền Vương Chiến sẽ ra mắt người chơi tại Việt Nam trong thời gian tới, hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Như vậy, trò chơi của 37 Games Trung Quốc, KOF AllStar- Quyền Vương Chiến sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Đây được đánh là một trong những sản phẩm thuộc thế hệ Quyền Vương được cộng đồng game thủ thế giới yêu thích và cả ở Việt Nam. Game có tên nguyên bản là Quyền Hồn Giác Tỉnh và sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 06.

Về trò chơi KOF AllStar- Quyền Vương Chiến, tên đầy đủ là The King of Fighters AllStar Quyền Vương Chiến được phát phát bởi 37 Games thông qua việc nhượng quyền thương mại từ ‘cha đẻ’ SNK. Phiên bản đời đầu ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 26/07/2018 trên các hệ điều hành là iOS và Android. Phiên bản này phát triển tiếp trong series game The King of Fighters của SNK với việc người chơi có thể tạo đội hình của riêng và tham gia chiến đấu nhiều giải đấu hàng năm. Ra mắt ở Nhật Bản thành công, sau đó game được phát hành ở các khu vực khác trên thế giới với giao diện tiếng Anh từ ngày 22/10/2019.

KOF AllStar VNG sắp được phát hành tại Việt Nam

KOF AllStar- Quyền Vương Chiến sắp được phát hành tại Việt Nam

Cơ chế gameplay của KOF AllStar- Quyền Vương Chiến khá đơn giản khi bạn chỉ cần tìm kiếm, chiêu mộ và phát triển các chiến binh và lắp ghép thành một đội hình (tối đa 6 chiến binh), sau đó tham gia những cuộc chiến. Game có nhiều tiêu chí để hợp với các yếu tố của một game nhập vai. Người chơi điều khiển nhân vật và giao chiến với nhiều kẻ thù cho đến khi gặp được boss cuối trận.

Trong game với nhiều phiên bản, trò chơi có đa dạng các chiến binh sau khi hợp tác với những siêu sao trong làng đấm bốc, võ thuật. Bạn có thể tự do chọn lựa sau khi đã sở hữu các chiến binh để nâng cao sức mạnh chiến đấu. Thiết kế nhân vật ở dạng chibi dễ thương, ngộ nghĩnh.

KOF AllStar- Quyền Vương Chiến sắp được phát hành tại Việt Nam

KOF AllStar- Quyền Vương Chiến sắp được phát hành tại Việt Nam

Nhân vật chiến binh trong game sở hữu các kỹ năng chiến đấu thông thường và các skill đặc biệt (sau khi tích đủ một dạng như nộ khí) có thể bộc phát và gây ra một lượng sát thương lớn trên đối thủ. Game KOF AllStar- Quyền Vương Chiến chơi theo hướng màn hình ngang, bằng việc bạn sẽ tấn công liên tiếp vào đối phương, hai bên dồn qua lại trái phải.

Đồ họa trong game thế hiện bối cảnh là 2D sinh động và đẹp mắt. Phần hiệu ứng trong game KOF AllStar- Quyền Vương Chiến cũng được thể hiện một cách mãn nhãn thông các combo skill cực kỳ ấn tượng. Khi ra mắt tại Việt Nam, sản phẩm chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang.

Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn/

Chơi thử bản Trung Quốc: http://37.com.cn/qhjx/

kof kof allstar vng KOF AllStar- Quyền Vương Chiến Quyền Vương Chiến The King of Fighters AllStar VNG

}

2.7/10(268
bình chọn
)
Tags: , , , ,
Loạn Thế Anh Hùng 3Q – Xóa bỏ lực chiến, cấp Vip, cao thủ phân định thắng thua bằng cách nào?
80 game NetEase kích hoạt chức năng chống nghiện, chỉ chơi được 3h/ngày

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu