Game PC – Console

Koei Tecmo tiếp bước Capcom và Bandai Namco trong chính sách tăng lương cho nhân viên

Share this article

Koei Tecmo đã trở thành nhà phát hành game Nhật Bản mới nhất có chính sách tăng lương và quyền lợi tốt cho nhân viên của mình.

Để cải thiện sự hài lòng trong công việc của nhân viên, nhà phát hành Dynasty Warriors đã công bố kế hoạch tăng mức lương cơ bản trung bình lên 23%, hãng cho biết vào thứ Sáu. Theo cách tính trung bình, việc tăng lương này sẽ khiến người lao động mang về nhà thêm 73.000 yên tương đương 569 đô la vào mỗi tháng. Koei Tecmo cũng sẽ tăng mức lương khởi điểm hàng tháng cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường thêm 56.000 yên tương đương 436 đô la lên 290.000 yên tương đương 2.260 đô la.

Ngoài phần thưởng hiệu suất thường xuyên, Koei Tecmo cho biết họ sẽ giới thiệu một khoản thưởng đặc biệt mới để thưởng cho những nhân viên đạt được thành tích sớm trong kế hoạch quản lý giữa kỳ của mình. Những thay đổi sẽ được đưa ra vào tháng 6 nhưng được lùi vào đầu năm tài chính của công ty trong tháng này. Thông báo được đưa ra dựa trên kết quả hoạt động “thuận lợi” trong năm tài chính cuối cùng của công ty và phản ánh sự tự tin của công ty rằng Koei Tecmo sẽ vượt mục tiêu lợi nhuận trong năm tài chính hiện tại.

“Chúng tôi đang thực hiện các biện pháp này để khen thưởng nhân viên của chúng tôi vì những nỗ lực của họ và tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn để họ phát triển hơn nữa” Koei Tecmo nói. “Dựa trên niềm tin rằng nguồn nhân lực là tài sản quan trọng nhất của tập đoàn công ty, chúng tôi từ lâu đã nghiên cứu các biện pháp để cải thiện sự hài lòng của nhân viên trong công việc”.

Có hiệu lực từ tháng này, nhà sản xuất Resident Evil và Monster Hunter, Capcom đã tăng lương cơ bản của nhân viên lên 30% ở Nhật Bản, trước năm dự kiến đạt lợi nhuận kỷ lục thứ năm liên tiếp. Bandai Namco cũng vừa tăng lương cơ bản trung bình 50.000 yên ở mức 389 đô la mỗi tháng cho tất cả nhân viên và tăng lương khởi điểm từ 58.000 yên lên 290.000 yên. Hy vọng rằng với chính sách tốt như vậy thì sắp tới đây chúng ta sẽ thấy nhiều dự án chất lượng hơn đến từ Koei Tecmo.

#Dynasty Warriors #Koei Tecmo

}

Tags: ,
Chế độ chơi hợp tác chiến dịch của Halo Infinite sẽ ra mắt vào tháng 08/2022
Grand Theft Auto 6 rò rỉ bộ công cụ đồ hoạ sử dụng cho tựa game?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu