Game PC – Console

Koei Tecmo giới thiệu PV thứ 2 của Warriors Orochi 4, ra mắt vào cuối tháng 9

Share this article

Ngày ra mắt của Warriors Orochi 4 đã sắp cận kề và liệu chúng ta sẽ có gì trong phiên bản lần này?

Bandai Namco đã tiếp tục công bố PV (Promotional Video) thứ 2 của Warriors Orochi 4 với nhiều hình ảnh về các nhân vật chính xoay quanh phiên bản lần này.

.

Warriors Orochi là tựa game gộp giữa 2 vũ trụ “Samurai Warriors” và “Dynasty Warriors”. Trong phiên bản kế tiếp này, người chơi sẽ lại được hóa thân vào các anh hùng của 2 thời kỳ là Tam Quốc (Trung Hoa) và Chiến Quốc (Nhật Bản) tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới.

Cốt truyện

Sau khi đánh bại và chấm dứt âm mưu của chúa quỷ Orochi, các anh hùng từ cả 2 thời đại đã trở về thế giới của mình. Vậy nhưng, mong muốn này của họ nhanh chóng chấm dứt khi một thế lực mới lại nhăm nhe thực hiện một mưu đồ đen tối nào đó.

Khi mà thế giới lại một lần nữa sát nhập, các vị anh hùng nhận ra rằng họ đang phải đối đầu với một thế lực mạnh hơn rất nhiều và đó chính là các vị thần Hy Lạp. Chìa khóa để giải quyết trận chiến này có thể nằm ở 8 chiếc “vòng tay” mà họ phải tìm kiếm và chiến đấu dành lấy nó.

Gameplay

Game không có quá nhiều đổi mới về gameplay so với các phiên bản cũ mà phần lớn sẽ nằm ở tuyến nhân vật là các vị thần Hy Lạp. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn các vị thần này ra sao thì bạn có thể ngắm nhìn tạo hình mà nhà sản xuất dành cho họ ở những bức hình bên dưới:

Zeus

Zeus

Athena

Athena

Ares

Ares

Perseus

Perseus

Odin

Odin

Ngoài các nhân vật mới, game cũng sẽ có các trang bị huyền thoại, skill cũng như dạng biến hóa vị thần, các nguyên tố và biểu tượng tướng cũng sẽ ảnh hưởng lên gameplay của game.

skill1skill2

Theo dự kiến, game sẽ mắt vào ngày 27/9 sắp tới trên 2 hệ máy đầu tiên là PS4 và Nintendo Switch. Riêng bản Steam sẽ được phát hành muộn hơn vào ngày 16/10. Mức giá đề xuất của game là 7800 yên hay 70$.

}

Tags: , , , , , , , , ,
The Division đã mở cửa miễn phí không giới hạn level, bạn có thể tải về chơi ngay
Cyberpunk 2077 – dự án game bom tấn của cha đẻ The Witcher hé lộ gameplay đầu tiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu