Game Online

Kings and Heroes – Tựa game nhập vai đồ họa siêu khủng vừa cập bến Steam

Share this article

Một điều đặc biệt là Kings and Heroes không hề có một chiến dịch truyền thông nào mà chỉ âm thầm ra mắt, tuy nhiên với những trải nghiệm đầu tiên của cộng đồng game thủ quốc tế về tựa game này thì có lẽ chất lượng của nó là không phải nghi ngờ…

Với nền tảng đồ họa tuyệt vời đến từ công nghệ Unreal Engine 4, có thể Kings and Heroes sở hữu một diện mạo không hề thua kém bất kỳ một tựa game hàng đầu nào như Black Desert Online hay Blade & Soul.

kings-and-heroes

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của Kings and Heroes chính việc người chơi sẽ điều khiển nhân vật theo góc nhìn thứ nhất, một điều vẫn thường thấy ở những tựa game MOBA đời mới mang phong cách Overwatch hay Paladins hiện nay.

kings-and-heroes

Dĩ nhiên là ở phương diện một tựa game nhập vai hành động thì Kings and Heroes sẽ mang đến một trải nghiệm cảm giác mạnh và “chóng mặt” hơn nhiều. Bên cạnh đó thì game vẫn sẽ có những điều chỉnh góc quay để người chơi có thể chiêm ngưỡng rõ nét hình ảnh nhân vật của mình.

kings-and-heroes

Về mặt gameplay, Kings and Heroes vẫn theo đuổi phong cách nhập vai đi cảnh có phần hơi “lỗi mốt”, với các hoạt động chủ yếu là đi Dungeon xen kẽ Đấu trường PvP. Tuy nhiên game cũng mang đến cho người chơi một danh sách phụ bản vô cùng đồ sộ, bám sát cốt truyện và mang đậm phong cách thần thoại trung cổ châu Âu, hứa hẹn sẽ là một địa điểm…du lịch khám phá hấp dẫn dành cho game thủ.

kings-and-heroes

Kings and Heroes hiện cũng nằm trong danh sách các tựa game được trợ giá VND trên Steam, và để sở hữu trò chơi này, game thủ Việt sẽ phải bỏ ra khoảng 187.000 VND, một mức giá “chấp nhận được” nếu xét trên phương diện đồ họa và gameplay.

Steam: http://store.steampowered.com/app/436560/Kings_and_Heroes/

http://game4v.com/game-online/armored-warfare-tua-game-ban-tank-mien-phi-chinh-thuc-dat-chan-len-steam-473629.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Dịch Covid-19 lại kích thích ngành game mobile Trung Quốc phát triển
Tây Du Chi Lộ chia sẻ bí kíp tăng lực chiến và cày kinh nghiệm hiệu quả

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu