Game Online

Kingdom Under Fire II sẽ ra mắt các phiên bản quốc tế vào cuối năm nay

Share this article

Từ giai đoạn cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, Kingdom Under Fire II sẽ sớm cho ra mắt cả hai phiên bản tiếng Nga lẫn tiếng Anh…

Trong một bài phỏng vấn mới đây, ông Lee Sang Youn, Giám đốc điều hành của NSX Blueside đã lên tiếng xác nhận về thời điểm ra mắt của các phiên bản quốc tế của Kingdom Under Fire II. Cụ thể, phiên bản tiếng Nga sẽ được ra mắt vào Quý 4 năm nay, trong khi phiên bản tiếng Anh tại châu Âu và Bắc Mĩ cũng sẽ được trình làng muộn nhất là vào Quý 1 năm sau.

kingdom-under-fire-ii

Bên cạnh đó thì phiên bản dành cho PS4 cũng sẽ bước vào giai đoạn Beta trong năm nay và sẽ sớm có một buổi Lễ công bố ra mắt tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Bắc Mĩ và Châu Âu.

Kingdom Under Fire II là một MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật, được NSX BlueSide của Hàn Quốc phát triển. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến.

kingdom-under-fire-2

Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.

Điểm hấp dẫn của Kingdom Under Fire II chính là hệ thống chiến đấu, với những hiệu ứng hành động, mô phỏng rất đặc sắc, miêu tả chân thực những trận chiến khổng lồ. Game thủ cũng có thể đào tạo quân đội của mình, khuếch trương lãnh thổ cùng những tổ chức công hội giống như một liên minh.

kdufii

Ngoài những trận chiến diễn ra với một quy mô lớn, Kingdom Under Fire II còn cung cấp cho người chơi một chiến dịch cá nhân. Tại đây, người chơi sẽ đóng vai một vị Tướng và tùy vào tình hình diễn ra mà người chơi có thể dẫn quân đi chinh phạt các vùng đất khác.

http://game4v.com/esports/cfqq-lo-dien-bo-vu-khi-eagle-sieu-chat-414165.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Game thủ FPS Việt Nam hơn trình người Trung Quốc?
Cộng đồng LMHT chế giễu Riot vì “buff” Riven Q 0s hồi chiêu siêu bá đạo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu