Game PC – Console

Kingdom Hearts HD 2.8 lộ diện trailer mới với dàn sao Disney, Final Fantasy

Share this article

Tựa game Kingdom Hearts HD 2.8 độc quyền cho PS4, vừa giới thiệu trailer mới tiết lộ các đoạn phim cắt cảnh, phần gameplay và bản Remix bài nhạc chủ đề của  game.

kingdom-hearts-hd-2-8-lo-dien-trailer-moi-cung-chuot-mickey-va-vit-donald-c

Dàn “diễn viên” hoành tráng của game.

Hôm nay, hãng game Square Enix vừa công bố trailer mới toanh của “Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue”, được dự kiến phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 24 tháng 1, độc quyền cho PS4.

Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue bao gồm bản remaster HD của game Kingdom Hearts 3D: Dream Drop Distance, cùng 2 bản cập nhật nội dung mới cho Kingdom Hearts series. Đầu tiên là Kingdom Hearts χ Back Cover, một bộ phim cinematic dựa trên những sự kiện chưa được tiết lộ trong bản game gốc Kingdom Hearts χ.

kingdom-hearts-hd-2-8-lo-dien-trailer-moi-cung-chuot-mickey-va-vit-donald-b

Update còn lại là Kingdom Hearts 0.2: Birth by Sleep – A Fragmentary Passage, một game hoàn toàn mới lấy bối cảnh sau những sự kiện của Birth by Sleep, mà người chơi sẽ khám phá từ góc nhìn của Aqua.

Trong đoạn trailer mà bạn có thể thưởng thức ở dưới, có bản nhạc nền được trình bày bởi nữ ca sĩ nổi tiếng Utada Hikaru: Simple And Clean –Ray of Hope MIX, bản remix soundtrack của game lần này. Đoạn video quảng bá dài 2p40s cũng cho thấy một loạt các đoạn cắt cảnh được lồng ghép khéo léo trích từ tựa game sắp ra mắt.

kingdom-hearts-hd-2-8-lo-dien-trailer-moi-cung-chuot-mickey-va-vit-donald-a

Thật không may, vẫn chưa có thông tin gì mới về Kingdom Hearts III, nhưng Giám đốc Tetsuya Nomura đã hứa sẽ cập nhật tin tức mới sau khi Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue này chính thức ra mắt .

 

[fresh_embepost pid=”393593″] [fresh_embepost pid=”394548″] [fresh_embepost pid=”394711″]

}

Tags: , , , , , , ,
Màn “chat XXX” trong Yakuza 6 hóa ra không dâm tục mà lại rất buồn cười
Top 10 tựa game PS3 độc quyền hay nhất, không thể bỏ qua

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu