Game PC – Console

Kingdom Hearts 4 tiết lộ các thông tin chi tiết mới về cốt truyện và lối chơi

Share this article

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tetsuya Nomura đã hé lộ một số yếu tố cốt truyện và lối chơi chiến đấu của Kingdom Hearts 4.

Kingdom Hearts 4

Nomura đã đề cập rằng vào lần tiếp theo nhóm của anh ấy trình chiếu Kingdom Hearts 4, tựa game có thể sẽ chạy trên Unreal Engine 5.

Kingdom Hearts 4 đã được công bố vào đầu tháng 4 năm 2022, với một đoạn trailer giới thiệu đầu tiên tập trung vào Sora và Quadratum. Mặc dù công bố này diễn ra tại lễ kỷ niệm của series nhưng nó vẫn gây được bất ngờ lớn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên tựa game cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi cần được giải đáp, và vì game thủ vẫn chưa được biết về khung thời gian phát hành nên có vẻ như Kingdom Hearts 4 sẽ còn nhiều năm nữa mới ra mắt.

Trên thực tế, điều này đã được củng cố thêm bởi một cuộc phỏng vấn gần đây của Famitsu với Tetsuya Nomura. Anh ấy cho biết rằng đội ngũ phát triển Kingdom Hearts 4 sẽ cắt đứt việc tiết lộ thông tin để tập trung phát triển, có nghĩa là các game thủ sẽ không thể biết thêm chi tiết nào khác về tựa game trong một thời gian. Khá may mắn là Nomura đã thảo luận về một vài yếu tố cốt truyện và chi tiết về gameplay chiến đấu trước cho game thủ.

Nomura đã đề cập rằng vào lần tiếp theo nhóm của anh ấy trình chiếu Kingdom Hearts 4, tựa game có thể sẽ chạy trên Unreal Engine 5. Đồ họa của Kingdom Hearts 4 đã trông rất ấn tượng, và vì vậy việc được thấy tựa game trên nền đồ hoạ Unreal Engine 5 sẽ rất thú vị và đáng mong chờ.

Nomura xác nhận rằng hệ thống reaction command sẽ quay trở lại trong KH4.

Về cốt truyện, Sora sẽ chạm trán với một phe kẻ địch mới được gọi là Lost Masters, và chúng có vẻ như có liên quan hoặc tương tự với Organization XIII. Nomura cũng tiết lộ rằng năm Master ngoài Luxu đã biến mất, và kịch bản này được thực hiện bởi ba người là Nomura, Masaru Oka và Akiko Ishibashi (NEO: The World Ends With You). Liệu Nameless Star có xuất hiện trong Kingdom Hearts 4 hay không thì vẫn là một điều bí mật mà Nomura chưa muốn tiết lộ.

Về gameplay chiến đấu thì có hai tiết lộ chính. Đầu tiên, Nomura xác nhận rằng hệ thống reaction command sẽ quay trở lại. Đặc biệt hơn, Nomura nói rằng “sau khi phát hành Kingdom Hearts 3, tôi thấy rất nhiều lời kêu gọi hy vọng hệ thống reaction command sẽ hồi sinh, vì vậy tôi đã hồi sinh nó”. Thứ hai, nhiều game thủ nhận thấy trong đoạn trailer giới thiệu Kingdom Hearts 4 có một command “build”. Khi được hỏi về nó, Nomura không tiết lộ điều gì hết, nhưng anh ấy nói rằng phá hủy và xây dựng sẽ là những yếu tố chính của command này.

Một lần nữa, game thủ đang mong đợi Kingdom Hearts 4 nên lưu ý rằng Nomura và Square Enix sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về tựa game trong khoảng thời gian tới. Nhưng cho dù là vậy thì rõ ràng có một số điều thú vị đang được đưa vào trong phần game tiếp theo của series.

Xem thêm: DayZ bất ngờ phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi cao nhất của tựa game 

#Kingdom Hearts 4 #square enix #Tetsuya Nomura

}

Tags: , ,
Devil May Cry 5 đã bán hơn 5 triệu bản trên toàn cầu
Tựa game Wolfenstein 20 năm tuổi phát hành miễn phí trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu