Game Mobile

King Oppa Extreme Match – Game phát triển dựa trên IP The King of Fighters

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game King Oppa Extreme Match này sẽ ra mắt ở thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới đây.

The King of Fighters (KOF) là loạt trò chơi chiến đấu của SNK bắt đầu với việc phát hành The King of Fighters 94 vào năm 1994. Hai trò chơi King of Fighters được sản xuất cho nền tảng Atomiswave là The King of Fighters Neowave và The King of Fighters XI trước khi SNK quyết định ngừng sử dụng. The King of Fighters XIV được phát hành cho PlayStation 4 và PC vào năm 2016. Trò chơi tiếp theo là The King of Fighters XV được phát hành vào năm 2020. Nhiều phiên bản game mobile cũng đã ra mắt. King Oppa Extreme Match là một trong số đó.

2020년 KOF 공식 프로모션 영상” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/vkCDbhUPDRc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Câu chuyện của trò chơi tập trung vào giải đấu danh hiệu từ các chiến binh trong nhiều trò chơi của SNK tham gia. Hệ thống chơi trò chơi cơ bản của KOF tương tự như các trò chơi trước đây của SNK như loạt Fatal Fury, Art of Fighting và Samurai Shodown.

King Oppa Extreme Match là tựa game được sản xuất dựa trên hệ thống nhân vật của huyền thoại The King of Fighter của SNK cũng như các nhân vật từ các trò chơi khác như Haomaru và Yuki. Game do Changyou của Trung Quốc phát triển. Game thuộc thể loại chiến đấu hành động nhập vai quen thuộc với hình ảnh nhân vật được làm mới theo phong cách Hàn Quốc đậm nét. Bạn cần chiêu mộ các tướng qua thẻ bài và sắp xếp đội hình chiến đấu phù hợp.

King Oppa Extreme Match – Game phát triển dựa trên IP The King of Fighters

Vào cuối năm 2019, game mobile này đạt đến vị trí hàng đầu ngay sau khi ra mắt tại Trung Quốc, và hiện vẫn nằm trong top 30 game thịnh hành ở đại lục. Trò chơi đã tiến hành thử nghiệm tại Hàn Quốc và cho tín hiệu khả quan về người chơi yêu thích. Game sẽ ra mắt ở Hàn vào quý 2 sắp tới.

King Oppa Extreme Match – Game phát triển dựa trên IP The King of Fighters

King Oppa Extreme Match – Game phát triển dựa trên IP The King of Fighters

Changyou là đơn vị vận hành các trò chơi trực tuyến, chủ yếu là các game online nhiều người chơi ở Trung Quốc. Ban đầu nó là một bộ phận của công ty Internet Trung Quốc Sohu. Changyou trở thành công ty độc lập và ra mắt công chúng vào năm 2009 có trụ sở tại Quần đảo Cayman. Công ty tuyên bố hoạt động độc lập với Sohu vào đầu năm 2007. Giám đốc điều hành hiện tại là ông Chen Dewen.

Một số trò chơi của Changyou được cấp phép phát hành các nước khác trên thế giới thay vì phát triển nội bộ. Năm 2009, trò chơi phổ biến nhất là MMO Thiên Long Bát Bộ – chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung – 天龙八部. Ở các quốc gia bao gồm Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam có lượng người chơi game của Changyou đông đảo. Năm 2011, công ty đã mua gần 70% nhà sản xuất trò chơi 7Road.

}

Tags: , , ,
Giải đấu PUBG Mobile phải chuyển sang đánh online vì COVID-19
Nhất Kiếm Giang Hồ tung Big Update, game thủ chuẩn bị đắm chìm trong Bang Chiến Liên Server

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu