Game Mobile

Kimetsu no Yaiba Mobile ra mắt game thủ quốc tế vào tháng 06

Share this article

QUỐC TẾ_ Kimetsu no Yaiba Mobile (hay là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale) hiện đã mở đăng ký và sẽ mở game vào tháng 06.

Kimetsu no Yaiba Mobile là sản phẩm game di động được giới thiệu kế thừa nguyên bản những đặc sắc có trong bản gốc manga. Người chơi sẽ nhập vai nhân vật chính trong truyện, bắt đầu chuyến hành trình học pháp thuật và trả thù cho gia đình của mình khi bị bầy quỷ sát hại.

Kimetsu no Yaiba Mobile ra mắt game thủ quốc tế vào tháng 06

Kimetsu no Yaiba Mobile ra mắt game thủ quốc tế vào tháng 06

Trong phiên bản di động này của trò chơi, tựa game sẽ được thiết kế dưới dạng Battle Survival Action (hành động sinh tồn) chia người chơi thành những kẻ săn quỷ và quỷ dữ. Có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng đến cơ chế game do NetEase game phát hành từ Behaviour Interactive – Dead by Daylight Mobile, khi được chia thành kẻ sát nhân truy đuổi những người cố gắng chạy thoát khỏi nanh vuốt đó.

Với tựa game anime nói trên, game thủ sẽ được thưởng thức với hình ảnh đẹp, mô phỏng gần như nguyên bản để cảm nhân được sự gần gũi, chân thực. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale là một trò chơi nhập vai sinh tồn pha trộn với lối chơi chiến thuật turn-based. Trong đó, game thủ có thể sắm vai nhân vật Demon Slayer từ phe giết quỷ. Những nhiệm vụ trong game mô phỏng theo cốt truyện quen thuộc.

Kimetsu no Yaiba Mobile ra mắt game thủ quốc tế vào tháng 06

Cùng với việc mở đăng ký trước hiện nay dành cho game thủ trên trang chủ, hãng phát hành cũng cho biết sau khi hoàn thành thời gian đăng ký sẽ tiến hành mở game Kimetsu no Yaiba Mobile với quy mô quốc tế, tất nhiên là có hỗ trợ tiếng Anh. Người chơi tham gia có cơ hội nhận được nhiều quà hấp dẫn từ đợt ‘Pre-Register’.

Game thủ nên lưu ý bản mobile và PS4 được phát triển một cách độc lập và không liên quan đến nhau, vì từ hai nhà phát triển khác nhau. Tuy nhiên bản mobile và PS4 đều do hãng Aliplex làm chủ sản xuất, điều phối mọi hoạt động từ lên ý tưởng đến vận hành và phân phối. Riêng bản mobile do Công ty TNHH Quatro A phát triển và vận hành, Công ty TNHH Soleil cộng tác phát triển. Còn bản PS4 do CyberConnect 2 đảm nhiệm.

Trang chủ: https://game.kimetsu.com/app/#top

}

Tags: ,
Ubisoft công khai chỉ trích phương án chia sẻ doanh thu ‘cắt cổ’ của Steam
Dragon Raja – Long Tộc Huyễn Tưởng Mobile ấn định thời gian ra mắt game thủ SEA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu