Game Online

Kiếm Vũ: Tăng 9000 thành viên trong vòng 12 tiếng

Share this article

Sau khi cổng đăng nhập của Kiếm Vũ được mở, cảnh đông vui nhộn nhịp không chỉ được thấy trong game mà trên các kênh cộng đồng cũng sôi nổi không kém. Fanpage Kiếm Vũ chỉ trong một ngày đã vượt qua con số 10.000 thành viên.

Cùng với việc Kiếm Vũ công bố Alpha Test vào ngày 25/05, fanpage liên tục nhận được những bình luận bày tỏ sự trông chờ và nôn nóng, đếm ngược từng giờ từng phút để có thể sờ tận tay tựa game này. Những bài viết của fanpage đăng trong thời gian này đều rất sôi động với hàng trăm lượt tương tác từ những gamer tâm huyết. Facebook Hải Long Nguyễn khẳng định chắc nịch “tui thề sẽ quyết tâm chơi game điều độ, không vì PK mà bỏ bê người yêu và công việc”. Hay như facebook Đức Dưỡng và Bi Trần có vẻ khá yêu mến admin của page qua lời chúc ngủ ngon cũng như khen admin nhiệt tình.

Kiem vu

Đúng 10g00, cổng đăng nhập được mở và đón hàng nghìn lượt người chơi gây nên tình trạng tắc nghẽn trong vài phút. Việc này càng khiến các game thủ sốt ruột hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, con đường vào game đã nhanh chóng được “khai thông” và game thủ chính thức bắt đầu con đường bôn tẩu Kiếm Vũ của mình. Hàng loạt câu hỏi về code, vật phẩm hỗ trợ, vàng ingame, hệ thống giao dịch, tính năng ingame… được gửi về fanpage cho thấy gamer thật sự quan tâm trải nghiệm game và mong muốn có được sự hỗ trợ từ NPH. Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người chơi, Kiếm Vũ đã mở các mốc giờ để hỗ trợ tiền vàng ingame, tạo điều kiện tốt hơn cho game thủ trong giai đoạn Alpha Test.

kiem vu

Song song đó, tại kênh TalkTV Trâu Best Udyr cũng không bỏ lỡ ngày Kiếm Vũ ra mắt. Sau thời gian dài vật lộn với bản tiếng Trung vì quá ghiền không thể đợi, nay Trâu đã có thể trải nghiệm bản Việt hóa hoàn chỉnh và hướng dẫn cụ thể hơn cho những người cùng sở thích. Tỏ ra khá thành thạo và quen thuộc khi vào game, Trâu nhanh chóng vượt qua những cấp độ ban đầu và tiến hành nâng cấp trang bị, đi phó bản kiếm vàng khóa, hoàn thành chuỗi nhiệm vụ,… Khung chat liên tục nhảy những câu hỏi về tên game hay những lời khen về đồ họa không chê vào đâu được của Kiếm Vũ.

Kiem vu

Sức hút của Kiếm Vũ trong ngày Alpha Test đã được chứng minh rõ rệt qua việc fanpage liên tục tăng số lượng thành viên theo cấp số nhân và chỉ trong vỏn vẹn vài tiếng, lượt like page đã đạt con số 10,000. Điều này cho thấy cộng đồng Kiếm Vũ đang ngày một lớn mạnh và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, liệu sau khi game ra mắt chính thức sẽ còn điều bất ngờ gì khác xuất hiện?

Kiem Vu

Cùng điểm qua các hoạt động nổi bật được nhiều game thủ yêu thích và tham gia đông đảo thông qua đoạn video clip ngắn sau. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và nhận nhiều vật phẩm hấp dẫn!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SLz1qTN-GNk” ]

Hãy cùng gia nhập cộng đồng Kiếm Vũ và chờ đợi tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

Hãy tự mình trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK tại đây

}

Tags: , , , , , , , ,
Bất ngờ xuất hiện game tiên hiệp khai thác bối cảnh…Tam Quốc
Chọn nhân vật trong Đấu Phá Web, chuyện nhỏ mà không nhỏ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu