Game Online

Kiếm Vũ: Những tính năng độc đáo tạo nên sự khác biệt

Share this article

Bên cạnh những tính năng quen thuộc có thể tìm thấy ở bất kì tựa game nhập vai thì Kiếm Vũ cũng có những điểm độc, lạ để thu hút và giữ chân người chơi.

Kiếm Vũ là tựa game gây ấn tượng mạnh bởi đồ họa sắc nét nhiều tầng lớp, những chuyển động, chiêu thức của nhân vật mang lại cho người chơi cảm nhận sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Kiếm Vũ hội tụ nhiều tính năng hấp dẫn từ các tựa game nhập vai khác như săn BOSS, khiêu chiến, hệ thống phó bản, trang bị cánh, thú cưỡi, thú cưng, vũ khí nhiều cấp độ. Ngoài ra Kiếm Vũ vẫn có riêng cho mình những tính năng có 1-0-2 để gây ấn tượng và giữ chân được game thủ của mình.

Đại Tiệc Kiếm Vũ – Ăn uống no say, kết giao hảo hữu

Đám Tiệc là tính năng “hiếm có khó tìm” ở các tựa game nhập vai. Với Kiếm Vũ, sau những trận đánh khốc liệt, những thời gian dài bôn tẩu khắp nơi thì người chơi có thể tạm dừng chân, ngồi lại với anh em bằng hữu để tiệc tùng thư giãn với những món sơn hào hải vị khắp bốn phương.

kiem vu

Người chơi đạt cấp 60 trở lên có thể tiến hành đặt tiệc thông qua NPC Đường Yên tại Kinh Thành. Có 4 loại tiệc để người chơi lựa chọn là tiệc Thân Mật, tiệc Cao Cấp, tiệc Hào Hoa, tiệc Sang Trọng, mỗi loại tiệc sẽ có mức giá khác nhau để người chơi lựa chọn. Sẽ có 6 mốc giờ cố định trong ngày có thể tổ chức tiệc, nhanh tay thì sẽ chọn được giờ đẹp, nếu không thì có khi phải chờ đến 1 2 ngày sau mới có cơ hội được “quẩy”. Người đặt tiệc sẽ nhận được Nhẫn Tình Yêu và người tham gia tiệc sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và Quà Tình Yêu, càng nhiều người tham gia thì lợi ích người đặt tiệc nhận được càng lớn.

kiếm vũ

Thú Cưỡi biến hóa muôn hình vạn trạng

Bạn đồng hành của người chơi Kiếm Vũ không chỉ mang hình dạng nguyên thủy bôn tẩu khắp nơi cùng chủ nhân mà còn có thể tùy biến trong các hoàn cảnh cụ thể. Điều này đã gây ngỡ ngàng pha lẫn thích thú cho nhiều game thủ khi khám phá ra. Đang di chuyển trên đường thì bỗng nhiên Thú Cưng biến mất và thay vào đó là “vật thể lạ” mang hình dạng như chiếc đĩa bay dưới chân mình. Đó chính là hình dạng khác của Thú Cưỡi khi chiến đấu. Mỗi bậc Thú Cưỡi lại có 1 hình dáng khi chiến đấu khác nhau.

Kiếm Vũ và La Ma Chú Linh – Không tốn chi phí vẫn sở hữu được trang bị cấp cao

Kiếm Vũ và La Ma Chú Linh là 2 bộ trang bị đỉnh của Kiếm Vũ, hỗ trợ rất nhiều cho người chơi trong việc gia tăng thuộc tính, lực chiến, sức chiến đấu… Một điểm khác khiến 2 bộ trang bị này trở nên đặc biệt là do người chơi có thể sở hữu toàn bộ các cấp mà không phải tiếu tốn bất kì chi phí nào. Chỉ cần chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ ngày và điểm danh là nghiễm nhiên các bộ trang bị sẽ là của bạn.

kiếm vũ

Kiếm vũ

Vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn cảu Kiếm Vũ chờ bạn khám phá, hãy cùng trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK tại đây

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Đam mê đua top, nữ game thủ MU bị chồng chửi cũng nhất quyết không về nhà
Archie chết, dịch chuyển xuống chết tiếp, đi bộ xuống và chết thêm lần nữa, tất cả chỉ trong 3 phút

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu