Game Online

Kiếm Vũ Alpha Test 10h ngày 25/05, game thủ Việt đứng ngồi không yên

Share this article

Kiếm Vũ (http://kiemvu.360game.vn/) đã chính thức xác nhận ngày mở cửa thử nghiệm vào 10h00 ngày 25/05, đây quả là tin vui đầu tuần cho cộng đồng game thủ Việt sau bao ngày trông ngóng. Những lời bình luận, hoạt động hội nhóm liên quan đến Kiếm Vũ đang phủ khắp mạng xã hội.

Hoạt động vào đầu tháng 5, fanpage Kiếm Vũ liên tục update những thông tin mới nhất về tựa game này. Những hình ảnh, ảnh động, video clip được tung ra với mật độ dày đặc khiến cộng đồng không thể làm ngơ. Các bài viết của fanpage luôn rộn ràng với câu hỏi khi nào game ra mắt, khi nào có thể chơi game… khiến admin trả lời mệt xỉu.

Kiếm vũ

     Dồn dập câu hỏi về ngày game ra mắt trên fanpage Kiếm Vũ

Mặc dù tại thời điểm đó game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng không vì thế mà khiến game thủ nản lòng. Chưa được sờ tận tay bản Việt hóa hoàn chỉnh thì tranh thủ trải nghiệm bản gốc để tìm hiểu trước về game, đây cũng là một cách mà không ít game thủ đã áp dụng. Không chỉ âm thầm chơi thử, các gamer còn chia sẻ lên fanpage để tìm hảo hữu cùng chí hướng. Những tin nhắn, bình luận liên tục được gửi về fanpage với nội dung hỏi về bản tiếng Trung, hỏi về các hướng dẫn cơ bản hay chỉ đơn giản là chia sẻ những tấm hình để bày tỏ sự thích thú khi trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK.
kiếm vũ

 “Chơi game có hội, cày game có phường” là tiêu chí mà hầu hết các gamer Kiếm Vũ hướng đến. Hiếm có tựa game nào mà hoạt động cộng đồng lại được lan truyền rộng rãi như Kiếm Vũ hiện tại. Hoạt động tại fanpage chính dường như vẫn chưa thỏa được mong muốn giao lưu kết bạn giữa những người có cùng sở thích. Liên tục các hội, nhóm facebook mọc lên như nấm sau mưa. Những hội nhóm này tuy tự phát nhưng hoạt động khá mạnh với những bài viết, hình ảnh chia sẻ kinh nghiệm từ các thành viên.

kiếm vũ

                       Điểm danh những hội nhóm do gamer khởi tạo

Quan tâm đến nhu cầu và những ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ, từ trước khi ra game, fanpage đã thực hiện một khảo sát nho nhỏ với câu hỏi “Bạn mong đợi gì ở Kiếm Vũ?”. Đã có khá nhiều bình luận bày tỏ quan điểm, mong muốn có được một tựa game không chỉ đẹp về phần nhìn mà còn vượt trội về tính năng, đặc biệt là hệ thống PK máu lửa.

kiếm vũ

Không chỉ gói gọn ở facebook, làn sóng Kiếm Vũ còn lan rộng đến các phòng chat của ccTalk, việc thánh cày thuê Trâu Best Udyr nhiều lần chơi thử Kiếm Vũ cũng đã gây hiệu ứng tò mò tìm hiểu tựa game này. Ngay ngày hôm sau phòng trò chuyện riêng do game thủ tự tạo đã đi vào hoạt động với những cuộc hội thoại

Kiếm Vũ là webgame chuẩn từ đồ họa đến PK sẽ ra mắt bản thử nghiệm có reset nhân vật vào ngày 25/05. Đây là tựa game không chỉ gây ấn tượng về mặt đồ họa mà còn thu hút người chơi bởi những tính năng ingame đột phá như chiến trường PK liên server hoành tráng, đấu trường 3 phe đầy kịch tính, hệ thống BOSS đa dạng với phần thưởng giá trị, hệ thống giao dịch tự do và Lãnh Địa Chiến khốc liệt, hãy cùng chờ đón!

kiếm vũ

Bên cạnh fanpage chính thức và những hội nhóm do gamer thành lập, BĐH Kiếm Vũ cũng đã có thêm một sân chơi chính thống cho người chơi tại https://www.facebook.com/groups/kiemvu.360game.vn/. Tham gia ngay để cập nhật những thông tin chính thức, giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm về những điều thú vị khi trải nghiệm Kiếm Vũ.

Cùng chờ đợi và trải nghiệm game vào ngày 25/05 tại http://kiemvu.360game.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Tiếu Ngạo Tây Du sẽ ra mắt game thủ vào tháng 6/2016
Na’vi thua trận thứ 3 liên tiếp: Bộ mặt quen thuộc lại hiện về

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu