Game Mobile

Kiếm Tung Tình Duyên Mobile đã được mua về Việt Nam

Share this article

Tựa game nhập vai mới Kiếm Tung Tình Duyên chuẩn bị ra mắt game thủ Việt, khi đã được sở hữu bản quyền từ một đại diện phát hành.

Tiếp nối sự ra mắt của các sản phẩm game thuộc dòng MMOPRG, Kiếm Tung Tình Duyên sẽ là trò chơi tiếp theo có mặt tại thị trường Việt Nam với tên Việt hóa là Tiên Duyên Kiếm. Được biết, tựa game đã có thành công nhất định tại quê nhà.

Kiếm Tung Tình Duyên Mobile đã được mua về Việt Nam

Bước chân vào thế giới game rộng lớn, bạn sẽ được chọn lựa 1 trong 3 class nhân vật theo đúng mô típ nhập vai game di động. Các nhân vật được thiết kế với tạo hình gần gũi với phong cách võ hiệp. Các môn phái sử dụng vũ khí Kiếm, Kiếm – Khiên và Quạt làm trang bị chính.

Kiếm Tung Tình Duyên Mobile đã được mua về Việt Nam

Người chơi nhập vai trong Tiên Duyên Kiếm tiến hành nhận nhiệm vụ tại các NPC, hoàn thành thông qua việc lấy đồ vật hoặc đánh quái. Trả nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, trang bị cơ bản và mở khóa kỹ năng. Nhiệm vụ được thiết kế theo cấp độ, tương ứng với đó các hoạt động cũng dần được khai mở.

Các tính năng của game cày cuốc như cường hóa, tiến cấp, thú cưỡi, trang phục phụ kiện… vẫn có trong game Tiên Duyên Kiếm. Ngoài ra, hoạt động PK đánh boss, chiến bang hội, tỉ võ công lôi đài tranh đấu xếp hạng mang đến sự sôi động.

MMORPG” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/JIjLuIkYm20?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Chi tiết gameplay

Game mobile MMOPRG này sở hữu đồ họa đẹp mắt, sinh động, có sự hòa trộn giữa kiếm hiệp và tiên giới. Người chơi như lạc bước vào thế giới mộng ảo, hoa lệ.

Kiếm Tung Tình Duyên Mobile đã được mua về Việt Nam

Hiện game đã được chuyển bản quyền về Việt Nam, tiến hành Việt hóa và chuẩn bị cho ngày ra mắt. Thời điểm cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 01/2020 trò chơi Tiên Duyên Kiếm sẽ đến tay game thủ.

Chơi bản Trung Quốc: https://www.taptap.com/app/144508

}

Tags: , ,
Devil May Cry Mobile bắt đầu thử nghiệm
Linh Kiếm Cửu Thiên chính thức mở cửa, nhiều sự kiện hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu