Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Share this article

Game4V được Gamota chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Kiếm Động 3D. Đơn vị cũng xác nhận game dự kiến ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 11 này.

Vũ Động Thần Quyết là tên phiên bản tiếng Trung, nhưng khi về Việt Nam, tựa game này sẽ có tên chính thức là Kiếm Động 3D, do NPH Gamota phân phối.

Phần Việt hóa sản phẩm đã đi vào những giai đoạn cuối, trước khi sẵn sàng tung ra thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Câu từ Việt hóa rất dễ hiểu, dễ hình dung và có nhiều nét tương đồng với các sản phẩm phổ biến, người chơi có thể làm quen rất nhanh. Bạn có thể xem loạt ảnh ngay dưới đây:

Kiếm Động 3DKiếm Động 3D

Kiếm Động 3D lấy bối cảnh tiên giới với nhiều hệ phái, sở hữu các kĩ năng pháp lực khác nhau. Mỗi hệ được phân chia và nhận biết theo nhiều loại vũ khí từ đao, kiếm cho đến thương, phiến… Game sở hữu bộ kĩ năng có tính tùy biến cao, hiệu ứng sinh động bắt mắt. Giao diện dễ nhìn, dễ hình dung tương đồng với nhiều sản phẩm tiên hiệp, kiếm hiệp đang phổ biến trên thị trường.

Kiếm Động 3DKiếm Động 3DKiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Cách thức làm nhiệm vụ đơn giản và quen thuộc với việc đi thu thập, đánh quái rải rác trên bản đồ, làm quen với các phụ bản đầu tiên để lên kinh nghiệm, mở khóa các bộ kĩ năng, chiêu thức.

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Hoạt động PK của Kiếm Động 3D phân chia theo cá nhân hoặc tổ độ. Điểm đặc sắc là người chơi có thể giao đấu tự do ở nhiều khu vực. Các hoạt động săn boss, lôi đài, chiến đấu liên server diễn ra liên tục với nhiều event và phần thưởng hấp dẫn.

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Thế giới hư ảo của Kiếm Động 3D có thể sẽ khiến người chơi đôi lúc phải ngừng vài phút để chiêm ngưỡng, kết hợp với nền nhạc du dương đậm chất Trung hoa thượng cổ. Có thể nói, tựa game này là một sản phẩm đáng chơi ngay trong tháng 11.

Trang landing: https://kiemdong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kdct.gamota/


Xem thêm: 13 tựa game đã lộ diện, hứa hẹn ra mắt trong tháng 11 này

}

Tags: , , , ,
Cooking Simulator, game giả lập nấu ăn “hardcore” dành cho người thích trải nghiệm bếp núc chân thực
Dũng Sấm Tam Quốc: Khi hình tượng các tướng Tam Quốc được ‘hóa trang’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu