Game Mobile

Kiếm Ca VNG chính thức ra mắt 26/12, tuyệt phẩm MMORPG 3D không thể bỏ lỡ

Share this article

Kiếm Ca VNG khiến các game thủ “rụng tim” khi tung trailer vô cùng hấp dẫn, đồng thời xác nhận chính thức ra mắt vào ngày 26/12.

Kiếm Ca VNG chính thức ra mắt 26/12, tuyệt phẩm MMORPG 3D không thể bỏ lỡ

Trailier Chính Thức – Kiếm Ca VNG

Cuối năm 2019 đánh dấu sự trở lại đường đua game nhập vai của NPH VNG khi công bố cho ra mắt siêu phẩm kiếm hiệp Kiếm Ca VNG vào ngày 26/12 sắp tới. Tuy là một trong những tân binh mới nhất nhưng Kiếm Ca VNG hiện đã làm mưa làm gió trong cộng động hiện tại và đã nhanh chóng trở thành Top Search. Lấy bối cảnh đời nhà Tống, các game thủ khi tham gia sẽ có thể chọn 4 phái ở phiên bản đầu tiên đều là những cái tên quen thuộc với các game thủ kiếm hiệp là Võ Đang, Thúy Yên, Tiêu Dao và Bá Đao.

Kiếm Ca VNG chính thức ra mắt 26/12, tuyệt phẩm MMORPG 3D không thể bỏ lỡ

Đồ họa tuyệt đỉnh, khinh công tuyệt luân

Đối với một tựa game mobile, đồ họa luôn là chi tiết mà hầu hết các game thủ đều giành phần lớn sự quan tâm. Thông thường, khả năng di chuyển của game mobile khá hẹp và hạn chế, tuy nhiên Kiếm Ca VNG lại không chỉ sở hữu đồ họa 3D công nghệ mới mà còn sở hữu hệ thống di chuyển, khinh công tự do. Nói rõ hơn, tại Kiếm Ca VNG các game thủ hoàn toàn có thể tự do khinh công lên các tòa nhà hay những chiếc thuyền mà không bị cản. Thậm chí là cả bơi dưới nước, PK trên mặt nước. Chỉ một chi tiết nhỏ đã đủ khiến Kiếm Ca VNG khác hẳn phần còn lại.

Kiếm Ca VNG chính thức ra mắt 26/12, tuyệt phẩm MMORPG 3D không thể bỏ lỡKiếm Ca VNG chính thức ra mắt 26/12, tuyệt phẩm MMORPG 3D không thể bỏ lỡ

Tử Cấm Đỉnh, PK 1v1 xếp hạng thời gian thực mới lạ

Ngoài những tính năng chiến đấu cơ bản mà những tựa game kiếm hiệp cần có như chiến trường, bang chiến, vận tiêu,… Kiếm Ca VNG còn trang bị cho mình tính năng xếp hạng PK 1vs1. Theo thông tin được biết, đây là chế độ chơi hoàn toàn mới. Các game thủ có thể tìm đối thủ trực tiếp và thi đấu thời gian thực, có tổng kết mùa giải và xếp hạng. Nói rõ hơn các game thủ sẽ đối đầu trực tiếp với nhau online chứ không phải chiến đấu với máy như thường lệ. Đây chắn chắn là nơi những trận đấu nãy lửa cùng những cuộc đọ kỹ năng giữa người chơi sẽ diễn ra.

Kiếm Ca VNG chính thức ra mắt 26/12, tuyệt phẩm MMORPG 3D không thể bỏ lỡKiếm Ca VNG chính thức ra mắt 26/12, tuyệt phẩm MMORPG 3D không thể bỏ lỡ

Hiện tại số lượng game thủ tham gia báo danh nhận VIP code 2 triệu đồng đã lên gần 50.000 người, các fan hâm mộ thể loại nhập vai kiếm hiệp hãy ngay lập tức để lại số điện thoại tại http://kiemca.zing.vn/baodanh để nhận ngay code trị giá 2 triệu đồng vào ngày ra mắt game và đừng quên rủ rê bạn bè cùng tham gia tựa game bom tấn này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Ca VNG:

Báo danh ngay tại: http://kiemca.zing.vn/baodanh

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemcavng/

}

Tags: ,
Thần Võ 4 Mobile chính thức ra mắt
Những tựa game online đáng để trải nghiệm nhất trong tháng 5 tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu