Game PC – Console

Kiếm cả núi tiền nhờ làm phim Youtube cho trẻ em bằng GTA V

Share this article

Nghĩ tới GTA V là người ta nghĩ đến 1 sản phẩm game bạo lực gắn mác 18+, tuy nhiên 1 số youtuber thậm chí đã biến sản phẩm này trở thành “món ăn tinh thần” cho nhiều trẻ em, đồng thời kiếm được cả núi tiền nhờ những video có số view rất khủng.

Kiếm tiền nhờ làm phim trên youtube

Cartoons Cars Sóng for Kids chính là channel mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây. Thay vì làm ra những đoạn video chứa rất nhiều các cảnh tượng bạo lực đúng chất GTA V như nhiều kênh Youtube khác, đội ngũ của channel này đã thực hiện những show riêng lấy ý tưởng từ các nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng: Người nhện, Captain America, Iron, loạt phim hoạt hình Cars…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hSdlVVlCAYE” ]

 Cứ tưởng, họ sẽ chẳng thể nào có đất sống vì nó đi ngược lại giá trị mà GTA V mang lại thì hóa ra, nó lại kiếm về cho nhóm 1 số view khổng lồ cùng số tiền cũng nhiều chẳng kém. Họ đưa các nhân vật vui nhộn này thành những bộ phim lẻ có, series cũng có và với sự tò mò vô tận của các bạn nhỏ, nó sẽ có tính lan truyền rất cao.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=r_FUgQ6G6og” ]

Tuy nhiên, đáng lưu ý rằng, hầu hết các video tuy rằng rất vui nhộn nhưng lại cực kì khó hiểu với những người trưởng thành. Một comment khá tâm huyết của người dùng Kotaku cho biết, đứa trẻ con của người này suốt ngày cắm mặt vào các video này để xem mặc cho nhiều video rất vô nghĩa. Đáng lo ngại hơn, nó rất thích xem những đoạn các oto húc nhau hoặc những pha đấm đá cực kì vô nghĩa.

Người này thậm chí đã phát hoảng sau khi biết được con mình lấy ipad để xem những cái gì. Không phải là những bài học bổ ích mà chỉ là những thứ rất vô nghĩa. Người này nói thêm: “Hãy thử tưởng tượng đến lúc con cái bạn tầm 20 tuổi, chúng sẽ có những suy nghĩ thế nào khi bị thứ này đầu độc.

screenshot_25

Bất chấp lời cảnh báo đó, số view của channel vẫn tăng lên con số hàng chục triệu và vẫn kiếm tiền đều đặn về cho  nhóm. Dù chưa biết đúng hay sai nhưng cho dù hay thì có hay nhưng các kiểm soát là điều cực kì cần thiết với những đứa trẻ quá ham mê tới thế giới ảo.

[fresh_embepost pid=”387378″ ]

}

Tags: , , , ,
Game mới: One Night Stand – Khi bạn say khướt, ngủ nhầm nhà với nhầm người
Webzen chính thức ra mắt MU Origin 2 tại thị trường Hàn Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu