Cộng Đồng

Khung cảnh phòng net tồi tàn trong khu vực người Hoa tại Mỹ

Share this article

Trái ngược hoàn toàn với khung cảnh yên bình ở các phòng net người Mỹ thành phố New York, phòng net trong khu vực người Hoa tại Mỹ lại khá u ám, bạo lực…

Vào tuần trước, Game4V đã từng giới thiệu về khung cảnh những phòng net tại thành phố New York, Mỹ. Nhìn chung những phòng net tại Mỹ trông khá yên bình và không có quá nhiều sự khác biệt với những phòng net tại Việt Nam. Đặc biệt cũng có sự góp mặt của khá nhiều game thủ là nữ tại những phòng net này. Tuy nhiên khung cảnh những phòng net trong khu vực người Hoa tại quận Manhattan cùng thành phốlại có khá nhiều điểm khác biệt khi nó khá tồi tàn và có phần u ám, ẩn chứa cả những hành động bạo lực.

9

Quang cảnh phía bên ngoài hàng net, chỉ có một lối đi nhỏ lên cầu thang để vào phía trong

Do đây là khu phố Tàu nên không khó hiểu khi người chơi chủ yếu tại những phòng net này là người Trung Quốc. Những quán net tại đây mở cửa 24/7, giá vào khoảng 7$ cho việc sử dụng máy tính từ đêm đến sáng hôm sau kèm theo là một nơi trú chân không hề tồi. Người ta có thể bắt gặp được hình ảnh của khá nhiều game thủ ngủ gật ngay trên ghế tại những phòng net này.

1

8

Ngủ gật nhưng tay vẫn đang cầm chuột

3

2

Một game thủ Dota 2 đang try hard buổi đêm

4

Hầu hết đều là những game thủ tre tuổi Trung Quốc

Tình hình an ninh tại những quán net này cũng không được tốt khi vào hồi tháng 5 năm ngoái, một vụ xô xát đã xảy ra khiến 2 thanh niên bị đâm. Rồi sau đó quán net đó đã bị chính quyền yêu cầu đóng cửa. Dưới đây cũng là hình ảnh một vụ xô xát xảy ra tại những quán net khu vực này

6

Có không ít những game thủ vô gia cư chọn phòng net là nơi trú chân lý tưởng. Do đó quán net tại khu vực này cũng cung cấp dịch vụ trông đồ và cung cấp đồ ăn. Trong ảnh, các bạn có thể thấy khá nhiều hộp mì ăn liền bên cạnh những chiếc vali đang được khóa vào với nhau.

7

[fresh_embepost pid=”398379″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Các Đại Gia Đột Kích, Audtion, Phi Đội… sẽ gặp nhau vào ngày 8/1 tới đây
Đây chính là thứ làm điên đảo cộng đồng Internet trong 24h qua

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu