Game PC – Console

Không phải GTA, Rockstar vẫn khiến fan shock với ‘Miền Tây Hoang Dã’

Share this article

Chỉ với 1 phông nền đỏ chót in hình logo Rockstar, những fan gạo cội của cha đẻ GTA gần như biết ngay việc đơn vị này đang nhắc tới sản phẩm nào. Đó chính là Red Dead Redemption và dường như sau 6 năm ra mắt, thương hiệu này đã có phiên bản thứ 2.

Chỉ một Tweet nhỏ của Rockstar đã hé lộ rất nhiều thứ về sự tồn tại của Red Dead Redemption 2 – RDR2 sau nhiều đồn đoán từ rất lâu trước đây.

screenshot_9

Không những vậy, đơn vị này còn đổi avatar và banner của mình báo hiệu việc sẽ cho ra mắt ít nhất 1 teaser về RDR2.

gd8obhfk

Tin đồn về RDR2 vốn đã có từ trước đó rất lâu nhưng chỉ để được lộ ra khi  1 thiết kế bản đồ của dường như của RDR2 lộ diện và nếu để ý kĩ hơn thì nó cũng khá giống với những gì có trong bản đồ của Mafia 3 làm người ta liên tưởng tới việc có thể thế giới của RDR2 và Mafia 3 có liên hệ với nhau (Do cả Rockstar và 2K đều thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Take-Two)

Take-Two sau đó cũng nói rằng: “Rockstar đang thực sự vào guồng quay với 1 dự án mới trong tương lai và sẽ sớm cho ra mắt”. Ban đầu nhiều người tưởng đó là GTA VI, tuy nhiên tới sau này họ mới biết rằng nó có thể là RDR2 do GTA V vẫn đang bán rất chạy và đông người chơi, khó có thể cũ sau vài năm.

Một thông tin khác cho biết thêm RDR bản gốc vừa chính thức hỗ trợ trên nền tảng XONE và nhanh chóng dẫn đầu về doanh số bán với việc tăng gấp 60 lần so với phiên bản cũ trên X360. Một miếng lời lớn với RDR và do đó khỏi phải nói fan cảm thấy kích thích thế nào khi thông tin về RDR2 được hé lộ.

red-dead-redemption

Nếu các bạn chưa biết Red Dead Redemption được coi là một trong những game hay nhất mọi thời đại nằm trong top đánh giá của IGN và Gamespot. Gần như đạt điểm tuyệt đối khi nó được ra mắt vào tháng 5/2010. Một thế giới mở, một cốt truyện miền tây hoang dã và một kết thúc đầy bi thương cho những nhân vật chính, kết hợp cùng gameplay “số dzách”. Nó cũng sớm trở thành tựa game thế giới mở kiểu mẫu và đáng chơi nhất trong giai đoạn từ 2005 đến 2010.

Các thông tin về RDR2 sẽ sớm được Game4V cập nhật trong thời gian tới.

}

Tags: , , ,
FIFA Online 3: Có một ‘Quỷ Đỏ’ yếu đuối sau Roster Update
Cùng tìm hiểu Tộc Người – một trong các chủng tộc cân bằng nhất của Lineage 2: Revolution

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu