Game PC – Console

Không ngoài mong đợi, Nintendo Switch sẽ có màn hình cảm ứng 720p

Share this article

Như vậy là thế hệ console mới của Nintendo sẽ không bỏ qua những thế mạnh đã có từ những dòng máy trước đó. May mắn là họ đã không bỏ qua 1 trong những tính năng phải có trong thời buổi hiện đại.

Nintendo Switch

Switch sẽ không bỏ qua màn hình cảm ứng mà những thiết bị tiền nhiệm đã sở hữu ít nhất là theo hàng loạt những báo cáo do Eurogamer thu thập được. Nó cũng không chỉ là một màn hình cảm ứng đơn mà là cảm ứng đa điểm chạm. Nhiều báo cáo cho biết, Switch sẽ có màn hình 6-inch với độ phân giải 720p, phát triển cùng kiểu như WiiU hay Nintendo DS. Cơ chế cảm ứng giống như các smartphone hiện tại để người dùng dễ làm quen.

Tuy nhiên, cần phải thừa nhận 1 điều rằng, Nintendo hướng Switch về phía dòng máy console chơi game ở nhà thay vì là một handheld như truyền thống do đó. Người chơi sẽ tốn nhiều thời gian hơn với bộ Dock chuyển đổi tín hiệu lên màn hình TV, chứ không phải dành trọn thời gian chơi cầm tay. Do đó, không thể kì vọng vào mức độ nhạy bén 1 cách xuất sắc từ màn hình đơn này như là Wii U hay 3DS.

Chiếc Tablet sẽ có cả con quay hồi chuyển, GPS, la bàn và các tính năng bắt chuyển động cơ bản hỗ trợ chơi game. Báo cáo này đã có từ cuối năm ngoái.

Như vậy, một trong những câu hỏi lớn về Nintendo đã được giải quyết. Tuy không như kì vọng, nhưng rõ ràng không thể đòi hỏi nhiều với 1 dòng máy lai ghép như vậy. Switch mang dáng dấp của một console hơn là một handheld.

[fresh_embepost pid=”387257″ ]

}

Tags: , , , ,
Crysis chính thức trở thành game mua 1 lần, tải và chia sẻ trọn đời
[CFL] Quá nhọ cho game thủ “hụt ăn” báu vật vì… rớt mạng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu