Game Online

Không được quảng bá rầm rộ, Paladins vẫn lọt top game ăn khách trên Steam

Share this article

Thua kém hơn hẳn về phương quảng bá thương hiệu và truyền thông so với Overwatch, xong Paladins vẫn cho thấy sức hấp dẫn của mình khi lọt vào danh sách các tựa game ăn khách nhất trên Steam ngay khi vừa ra mắt…

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay, Paladins (hay thậm chí là cả BattleBorn) vẫn luôn bị gắn với cái mác “phiên bản rẻ tiền của Overwatch”. Đặt ở vị trí của các game thủ thì điều này âu cũng là dễ hiểu bởi đứa con cưng của Blizzard đã được đầu tư khá nhiều trong việc quảng bá thương hiệu, hơn nữa thì việc ra mắt trước cả 2 sản phẩm nói trên cũng là một nguyên nhân khiến cho Overwatch nghiễm nhiên được xem như 1 phiên bản “chính thống” của ý tưởng game MOBA – FPS.

paladins

Tuy rằng Todd Harris – đại diện của Hi-Rez Studio đã lên tiếng khẳng định rằng Paladins không hề lấy ý tưởng từ Overwatch mà được phát triển dựa trên Team Fortress 2, nhưng rõ ràng những định kiến ban đầu của cộng đồng game thủ về việc đạo ý tưởng là điều mà các NSX game Paladins vẫn rất lo lắng vì nó sẽ ảnh hưởng tới doanh thu mà sản phẩm này mang lại.

paladins

Dẫu vậy thì sau gần 1 tháng ra mắt trên Steam, các nhà làm game đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Paladins đã đạt được những thành công ngoài mong đợi và hiện đang trở thành một trong những tựa game ăn khách nhất trên Hệ thống phân phối game nổi tiếng này. Điển hình là việc đã có tới hơn 100 nghìn lượt tải game chỉ trong vòng 24h kể từ thời điểm Open Beta.

Bên cạnh đó, Paladins cũng bắt đầu lọt vào tầm ngắm của các NPH game danh tiếng trên thế giới như Level Up, Double Jump, và Tencent với mục đích mở rộng thị trường của sản phẩm này sang các khu vực châu Mĩ La tinh, châu Úc và Trung Quốc.

paladins

Todd Harris cũng chia sẻ rằng việc mở rộng thị trường sẽ giúp cho hệ thống các giải đấu eSports của Paladins được củng cố và phát triển hơn. Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức bởi Hi-Rez dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2017 với sự tham gia của các đội tuyển Bắc Mĩ và châu Âu, giờ đây sẽ được thay đổi về quy mô và chào đón thêm các đội tuyển chuyên nghiệp tới từ Brazil, Australia, New Zealand và Trung Quốc.

paladins

Như vậy, giải đấu quốc tế đầu tiên mang tên Paladins Invitational được tổ chức tại Atlanta – Hoa Kỳ dự kiến sẽ có 8 đội tuyển tham dự với giá trị giải thưởng lên tới 150.000 USD và sẵn sàng trở thành một đối trọng với các giải đấu Overwatch chuyên nghiệp.

[fresh_embepost pid=”383258″ ] [fresh_embepost pid=”383341″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Những tựa game Online về đề tài chiến tranh hot nhất Quý IV năm 2016
Trò chuyện cùng nữ game thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu